businesses-thai.png
150-locations-about-us-thai.png
cities-thai.png
countries-thai.png

เกี่ยวกับเซอร์ฟคอร์ปประเทศไทย

บริษัท เซอร์ฟคอร์ป จำกัด

เข้าร่วมตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียในปี 1999 (ASX: SRV) เซอร์ฟคอร์ปได้เริ่มก่อตั้งที่กรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียในปี 1978 โดยคุณ Alf Moufarrige ผู้บริหารสูงสุด 

บริการของเซอร์ฟคอร์ป

บริการพื้นที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลก ใน 20 ประเทศ 41 เมืองหลัก ปัจจุบันมีทั้งหมดมากกว่า 150 สาขาทั่วโลกอาคารที่เป็นแลนด์มาร์คของเราในหลายๆประเทศให้เลือกได้แก่ ชั้น 85 วัน เวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์ เมืองนิวยอร์ค, ชั้น 20 มารูโนอุชิ ทรัสต์ ทาวเวอร์ เมืองโตเกียว, ชั้น 18 และ 19 ฮิลตั้น พลาซ่า เวสต์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ โอซาก้า, ชั้น 30 ลีเดนฮอลล์ บิวดิ้งค์ เมืองลอนดอน,  ชั้น 26 ฟอร์จูนไฟแนนเชียลเซ็นเตอร์ในกรุงปักกิ่ง ที่ฮ่องกง, ชั้น 36 อิทีฮัด ทาวเวอร์ ในอาบูดาบี, และ ชั้น 39 ของมารีน่า เบย์ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ ประเทศ สิงคโปร์

สำนักงานใหญ่

ชั้น 63 MLC เซ็นเตอร์ เลขที่ 25 มาร์ติน เพลส
ซิดนีย์ นิวเซาธ์เวลส์ 2000 ประเทศ ออสเตรเลีย

มูลค่าบริษัท

350 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 8,185 ล้านไทยบาท (ธันวาคม 2021)

สมาชิกคณะกรรมการบริษัท
The Hon. Mark Vaile AO   ท่านประธานบริษัท เซอร์ฟคอร์ป จำกัด 
                          อดีตรองนายกรัฐมนตรีของประเทศออสเตรเลีย

Wallis Graham            กรรมการผู้ไม่บริหารบริษัท

Tony McGrath            กรรมการผู้ไม่บริหารบริษัท

Alf Moufarrige AO        ประธานบริษัท และ ผู้ก่อตั้ง 

เรามาจากที่ไหน

 

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยชอล์ค 1 แท่ง

ในปี 1976 นักธุรกิจหนุ่ม Mr. Alf Moufarrige กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจใหม่

เมื่อเขาต้องการพื้นที่สำนักงาน พนักงานรับโทรศัพท์และเลขานุการ แต่ไม่นานเขาก็รู้สึกว่า ค่าใช้จ่ายเหล่านี้กำลังหักลบกับกำไรของเขา ทั้งๆที่เขาไม่ได้ใช้งานทุกอย่างเต็ม 100% เขาจึงคิดที่จะแบ่งเช่าเพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายโสหุ้ยนี้

ชอล์คหนึ่งแท่งในการขีดแบ่งออฟฟิศของเขา และเซอร์ฟคอร์ปก็ได้เกิดขึ้นมา! ความคิดนั้นได้รับการพัฒนาและภายในเพียง 12 เดือน ธุรกิจของเขาขยายไปถึงสองชั้นในอาคาร MLC เซ็นเตอร์ และอีกหนึ่งสาขาในเมลเบิร์น

ธุรกิจเติบโตมาเรื่อยๆ และเขาได้คิดค้นแนวคิดสำนักงานเสมือนในปี 1980 และขยายสาขาไปยังประเทศอื่น เซอร์ฟคอร์ปได้เข้าสู่ตลาดหุ้นออสเตรเลีย (SRV)ในปี 1999

มาถึงวันนี้จิตวิญญาณนักธุรกิจและความมุ่งมั่น Mr. Alf Moufarrige ได้ทำให้เซอร์ฟคอร์ปเป็นผู้ให้บริการสำนักงานพร้อมบริการ สำนักงานเสมือน โคเวิร์คกิ้ง และเทคโนโลยีชั้นนำในกว่า 122 สาขาใน 41 เมือง 20 ประเทศ

ไอเดียง่ายๆอาจนำไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ ไอเดียใหม่ๆของคุณจะมาจากไหน เราเชื่อว่าคุณจะไม่มองชอล์คหนึงแท่งแบบเดิมอีก

ความมุ่งมั่นของเราเพื่ออนาคตของคุณ

เราเชื่อมั่นและสนใจอย่างจริงจังในการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงมุ่งเน้นการให้บริการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยให้คุณมีความคล่องตัวในการทำธุรกิจได้ตลอดเวลาในทุกๆที่

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสถานที่ที่ดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยี และทีมงานที่มีคุณภาพ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม 

นอกจากนี้เรายังมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง โดยการเข้าร่วมกับโครงการสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการร่วมมือของเรากับ กรีนฟลีท เราร่วมปลูกป่าโดยทุกๆ 1 สำนักงานเสมือนจริงที่ขายออนไลน์เท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น และขณะนี้ เซิร์ฟคอร์ปได้ทำการปลูกต้นไม้มากกว่า 73,000 ต้น 'ป่าเซิร์ฟคอร์ป' ในปัจจุบันครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 730,000 ตารางเมตรของพื้นที่ดินในภูมิภาคและมีขนาดใหญ่กว่าพื้นที่สำนักงานเครือข่ายของเราทั่วโลกรวมกัน

คืนประโยชน์กลับสู่สังคม

เรารักที่จะคืนประโยชน์กลับสู่สังคมและแบ่งปันความสำเร็จของเรากับผู้อื่น เราช่วยเหลือองค์กรต่างๆมาเป็นเวลานาน เช่น การร่วมงานกับ YoungCare หรือสาขาของเราต่างๆก็มีการจัดงานการกุศลเพื่อช่วยเหลือองค์กรในแต่ละประเทศนั้นๆ รายละเอียด

 

 

การพัฒนาของเรา

ในปีงบการเงิน 2015 เราเปิดสาขาใหม่ 10 สาขา และขยายชั้นเพิ่มอีก 6 ชั้น ซึ่งนับเป็นการขยายออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ด้วยออฟฟิศที่เพิ่มมาทั้งหมด 645 ออฟฟิศ

ในปี 2016 เรามีการขยายเพิ่มอีก 6 สาขาซึ่งรวม แคปปิต้าร์กรีน ในสิงคโปร์, เวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์ ในอาบูดาบี, และ อิลฮัม ทาวเวอร์ ในกัวลาลัมเปอร์

บารังการู ในย่านธุรกิจของซิดนีย์ ที่เปิดขึ้นในปี 2016 เซอร์ฟคอร์ปมีความภูมิใจใน วิวพาโนรามิค ของท่าเรือ ซิดนีย์ เราตั้งอยู่บนชั้น 35 ของ อินเตอร์แนชั่นแนล ทาวเวอร์ 1 ท่ามกลาง ย่านหรูนี้ที่ได้ถูกพัฒนาแล้วเสร็จหลังจากที่ได้รอคอยกันมานานระยะหนึ่ง 

วัน เวิร์ดเทรด เซ็นเตอร์ ที่มี โคเวิร์คกิ้งสเปซแบบพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ความนิยมได้อย่างมาก

เซอร์ฟคอร์ปมองหาทำเลเพิ่มเติมใน 20 เมืองที่เราให้บริการอยู่

ในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เซอร์ฟคอร์ปจะเพิ่มฐานลูกค้าและกระจายข่าวสารเกี่ยวกับ บริการสำนักงานเสมือนของเราให้เจ้าของธุรกิจและนักลงทุนในคอมมิวนิตี้ได้รับรู้ เพื่อรักษาและเพิ่มการเติบโตของตลาดต่อไป

ร่วมประสบการณ์กับเรา

พร้อมที่จะเดินทางไปกับเซอร์ฟคอร์ปเพื่อตัวคุณเองหรือยัง?

ธุรกิจของคุณจะเติบโตและขยายไปพร้อมกับเรา เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกย่างก้าว

เรามีความมั่นใจใน คุณภาพของ ทีม ทำเลที่ตั้ง และบริการ ของเราที่คุณสามารถรับบริการได้ในการเริ่มต้นกับเราด้วยสัญญาที่สามารถต่อได้เดือนต่อเดือน  

เซอร์ฟคอร์ป โฮม สามารถช่วยให้คุณควบคุมบริการเซอร์ฟคอร์ปทุกอันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจค่าใช้จ่าย ใบแจ้งหนี้ที่มีความโปร่งใส หรือจะเปลี่ยนคำสั่งในการรับสายของพนักงานรับสาย รวมถึงการทำจองห้องประชุมในทุกสาขาของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลก 

เซอร์ฟคอร์ป โฮม ยังช่วยให้คุณเข้าถึงนักธุรกิจกว่า 50,000+ รายบนเครือข่ายธุรกิจขนาดใหญ่ของเรา คุณสามารถนำเสนอสินค้า บริการ หรือแม้กระทั่งประกาศข่าวงาน อีเว้นท์ของคุณ รวมถึงการแลกเปลี่ยนความเห็นและประสบการณ์ และยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายให้คุณ 

ไม่ว่าธุรกิจของคุณต้องการบริการระดับมืออาชีพทั้งในหรือนอกประเทศ เซอร์ฟคอร์ปมีให้พร้อมสำหรับคุณ