หุ้นส่วนธุรกิจ

เซอร์ฟคอร์ปลงทุนกับพาร์ทเนอร์ธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับเรา ในการช่วยเหลือธุรกิจให้ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ

พาร์ทเนอร์ธุรกิจ

Krungthai Card PLC

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “KTC”) ประกอบธุรกิจบัตรเครดิต ตลอดจนธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจร้านค้ารับบัตร การให้บริการรับชำระเงินแทน และธุรกิจสินเชื่อบุคคล (Personal loan) โดยจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2539 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ภายใต้ชื่อ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2545 ต่อมาในวันที่ 9 กันยายน 2545 ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นบริษัทได้มีมติให้เพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 950 ล้านบาท โดยให้บริษัทเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนให้กับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (“ธนาคาร”) ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นเดิมจำนวน 44 ล้านหุ้น และขายให้กับประชาชนทั่วไปจำนวน 51 ล้านหุ้น ทำให้บริษัทมีทุนจดทะเบียนรวม 1,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็น 100 ล้านหุ้น และในวันที่ 28 ตุลาคม 2545 บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

สมาชิกเซอร์ฟคอร์ปสามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดพิเศษโดยเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต KTC

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: marketing@servcorp.co.th

  

 

 

 

Humanica

เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี 2560 การรวมกันของ HRIS ซอฟท์แวร์ระดับโลก พร้อมบริการระบบจ่ายเงินเดือนเอาท์ซอร์สที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนธุรกิจของพวกเขาโดยผ่านกระบวนการอัตโนมัติ Humanica ยังเป็นคู่ค้า SAP Gold ที่ยืนยาวที่สุดด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการวางระบบ ERP

ระบบโซลูชั่นหลังบ้านที่สมบูรณ์แบบ Humanica ให้บริการสนับสนุนด้าน Back Office รวมถึงบริการด้านบัญชีการเงิน การจัดเก็บภาษี และ ระบบฝ่ายบุคคล ระบบจ่ายเงินเดือน สำหรับผู้ประกอบการ SME และสตาร์ทอัพ

ข้อมูลอัตราค่าบริการพิเศษสำหรับสมาชิกเซอร์ฟคอร์ปกรุณาติดต่อ marketing@servcorp.co.th

     

        

         

 

 

 

VISA Corporate Card

ด้วยบัตร Visa Corporate พนักงานของคุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าใช้จ่ายอื่นๆได้อย่างปลอดภัยทั่วโลก ในขณะที่บริษัทสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บริษัทของคุณได้รับข้อมูลรวมรวมถึงสายการบินและข้อมูลที่พัก ด้วยการเข้าถึงข้อมูลที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถตรวจสอบนโยบายของบริษัท ตามผลประเมินการใช้บัตรและสามารถเจรจาอัตราพิเศษกับผู้ขายได้ รายงานค่าใช้จ่ายที่ง่ายขึ้น ลดค่าใช้จ่ายและเวลาที่พนักงานใช้ในการประสานงาน

  ด้วยบัตร Visa Corporate บริษัทของคุณจะสามารถ:
 • ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าเลี้ยงรับรองลูกค้า
 • รายงานค่าใช้จ่ายแบบเร่งด่วน
 • รวบรวมข้อมูลการใช้จ่าย
 • โปรแกรมวิเคราะห์เพื่อปรับการซื้อจากผู้ขายให้เหมาะสม

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษสมาชิกเซอร์ฟคอร์ป สำหรับบัตรเครดิต VISA Corporate ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงเทพ กรุณาติดต่อ:marketing@servcorp.co.th

 

 

 

DP SME Advisory (ส่วนหนึ่งของกลุ่ม Experian)

DP SME Advisory เป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการในสิงคโปร์ เพื่อเริ่มต้นธุรกิจทั้งในและต่างประเทศได้อย่างง่ายดายที่สุดในระยะเวลาอันสั้นและในลักษณะที่ได้รับข้อมูลมากที่สุด ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2544 DP SME Advisory ได้รับความไว้วางใจและเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับเจ้าของธุรกิจในและต่างประเทศมากกว่า 150,000 ราย พวกเขาให้ความช่วยเหลือที่ครอบคลุมจากการจดทะเบียนบริษัท ที่ปรึกษาทางบัญชี ภาษี การจับคู่ทางธุรกิจ บริการแปลงธุรกิจเป็นระบบดิจิทัลเพื่อขยายตลาด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: marketing@servcorp.co.th

 

 

 

DOERSCIRCLE

Doerscircle ทำให้การเข้าถึงโซลูชันทั้งหมดที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องการในการทำให้ธุรกิจของพวกเขาประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายและในราคาไม่แพง เข้าร่วมชุมชนของพวกเขาและเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแพลตฟอร์ที่รองรับ 360 ° รายแรกของโลก ด้วย Doerscircle คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ:

 • เครือข่ายธุรกิจ
 • สิทธิประโยชน์ของสมาชิก
 • การตลาด & ประชาสัมพันธ์
 • บริการธุรกิจ
 • ประกันภัย

หากต้องการรับข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมรายปีโปรดติดต่อ: marketing@servcorp.co.th