หุ้นส่วนธุรกิจ

เซอร์ฟคอร์ปลงทุนกับหุ้นส่วนธุรกิจที่มีความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับเรา ในการช่วยเหลือธุรกิจให้ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ

หุ้นส่วนแบรนด์ร่วม

Servcorp Think Tank

Servcorp Think Tank เป็นโปรแกรมที่จัดประชุมพิเศษเพื่อช่วยลูกค้าเซอร์ฟคอร์ปให้ประสบความสำเร็จในเป้าหมาย ทั้งทางด้านธุรกิจและชีวิตส่วนตัว

โปรแกรมนี้มีระยะเวลากว่า 12 เดือน โดนจัดประชุมเดือนละหนึ่งครั้งในสิ่งแวดล้อมแบบตัวต่อตัว คุณสามารถเข้าถึงวิทยากรณ์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ โดยโปรแกรมนี้ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อลูกค้าของ  เซอร์ฟคอร์ปโดยเฉพาะ รายละเอียด

หุ้นส่วนธุรกิจ

Velocity

สมาชิก Velocity สามารถรับคะแนนสะสมโดยการใช้บริการของเซอร์ฟคอร์ปที่เข้าร่วม ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นสมาชิกของเราก็ตาม สมาชิกระดับ Gold และ Platinum Velocity สามารถเข้าใช้ coworking space ได้ฟรีหนึ่งวันต่อเดือน ซึ่งจะทำให้คุณทำงานได้แม้ว่าจะเดินทางอยู่ รายละเอียด

American Express

เซอร์ฟคอร์ปทำสัญญาแรกกับอเมริกันเอ็กซ์เพรซในเดือนกรกฎาคมปี 2011 ซึ่งให้ส่วนลดค่าสมาชิกสำนักงานเสมือนสำหรับผู้ถือบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรซบิซสิเนส ด้วยการรวมตัวของสองบริษัทในครั้งนี้ เราได้เชื่อมต่อกับผู้ถือบัตรกว่าอีก 40,000 คน

ReachLocal

ReachLocal ให้บริการด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งกับธุรกิจท้องถิ่น โดย ReachLocal มุ่งมั่นให้คุณเพิ่มฐานลูกค้าในท้องถิ่นมากขึ้น ในปี 2014 เซอร์ฟคอร์ปได้จับคู่กับ ReachLocal เพือให้บริการเสริมต่างๆที่จะทำให้ธุรกิจของคุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ