คําถามที่พบบ่อย

เซอร์ฟคอร์ปให้บริการระบบสำนักงานทั่วโลกที่มาพร้อมความยืดหยุ่น สำนักงานพร้อมบริการ สำนักงานเสมือน โคเวิร์คกิ้ง และ ห้องประชุม รวมถึง

ในฐานะลูกค้าเซอร์ฟคอร์ปคุณจะได้รับ:

 • ทีมที่มีความเชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ ให้บริการโดยไม่ต้องรองรับรายจ่ายค่าเงินเดือน
 • ที่อยู่ที่หรูหราเพื่อให้คุณนำไปใช้บนนามบัตร หัวจดหมาย หรือการโปรโมทบริษัท
 • พื้นที่สำนักงานที่ทันสมัยและมีสไตล์ พร้อมทีมต้อนรับ โคเวิร์คกิ้ง เลานจ์ ครัวเปิด และอุปกรณ์สำนักงาน
 • ห้องประชุมผู้บริหารทั่วโลกที่มีอุปกรณ์ครบครัน
 • ระบบโครงสร้างไอทีที่ทันสมัยที่สุด พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ปลอดภัย 
 • คอมมิวนิตี๊เพื่อร่วมงาน ติดต่อซื้อขายและพูดคุยกับนักธุรกิจมากกว่า 50,000+ ราย
 • เข้าร่วมอีเว้นท์ เพื่อรู้จักและแลกเปลี่ยนไอเดียกับคนที่มีวิศัยทัศน์เหมือนกัน

เซอร์ฟคอร์ปมีเบอร์โทรศัพท์ท้องถิ่นให้คุณใช้สำหรับธุรกิจและสำหรับเอกสารสื่อการตลาดของคุณ รวมทั้งระบบข้อความอัตโนมัติ หรือรบบส่งข้องความเสียงไปยังอีเมลล์ของคุณตลอก 24 ชม. คุณสามารถดาว์นโหลด OneFone แอปพลิเคชั่นของเซอร์ฟคอร์ป เท่านี้คุณก็สามารถรับสายและโทรออกผ่านแอปพลิเคชั่นนี้ด้วยเบอร์ 02 บนเครื่องมือถือของคุณ

เซอร์ฟคอร์ปบริการรับสายในเวลางานเมื่อคุณมี สำนักงานพร้อมบริการ แพ็คเกจการตอบรับโทรศัพท์ หรือ สำนักงานเสมือน พนักงานรับสายจะรับสายภายใต้ชื่อบริษัทของคุณตามแบบที่คุณกำหนด

พนักงานต้อนรับที่ผ่านการเทรนของเราประสานงานบนระบบและเครื่องมือสื่อสารที่มีความล้ำสมัย สายของคุณจะได้รับการจัดการอย่างมืออาชีพ และไม่ผิดพลาด สายของคุณสามารถถูกโอนไปยังเบอร์บ้าน สำนักงาน มือถือ หรือที่ไหนก็ได้บนโลก คุณสามารถเลือกที่จะรับข้อความวิธีใด และคุณสามารถอัพเดตตารางและวิธีการรับสายได้บนออนไลน์และแบบเรียลไทม์

เอกสารทางกฎหมายสำหรับการจดทะเบียนธุรกิจจะได้รับตามคำขอ กรุณาติดต่อผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ปของคุณเพื่อรับความช่วยเหลือ 

เซอร์ฟคอร์ปใช้ทุนมหาศาลในการสร้างโครงสร้างระบบสื่อสารและจัดเก็บข้อมูล ระบบของเราเป็นสายไฟเบอร์ และเป็น Tier-1 เน็ตเวิร์ค ประสทธิภาพการใช้งานอยู่ที่ 99.99% สามารถติดตั้ง VLAN, VPN, DMZ หรือ bandwidth เฉพาะ ได้ ความเร็วอยู่ที่ 1Gbps

เรามีอุปกรณ์ครบครัน จ่ายตามที่ใช้จริง ทั้งเครื่องถ่ายเอกสารสี เครื่องปริ๊นท์เตอร์ สแกนเนอร์ แฟกซ์ เครื่องทำลายเอกสาร ให้คุณสั่งงานได้จากทุกโต๊ะ

คุณสามารถพูดคุยกับสมาชิกท่านอื่นในบริเวณโคเวิร์คกิ้ง คุณยังสามารถเข้าร่วมงานอีเว้นท์ไม่ว่าจะเป็น เน็ตเวิร์คกิ้ง งานเพื่อสังคม หรือสังสรรค์ของเรา ซึ่งจะสามารถทำให้คุณรู้จักคนเพิ่มมากขึ้น

เรามี คอมมิวนิตี๊ ออนไลน์เพื่อให้คุณร่วมงาน ติดต่อซื้อขายและพูดคุยกับนักธุรกิจมากกว่า 50,000+ ราย

สร้างขึ้นเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะ คุณสามารถ

 • จัดการวิธีการรับสาย โอนสาย และข้อความได้แบบเรียลไทม์
 • ทำการจองห้องประชุมและบริการต่างๆได้ทันที
 • ปรับเปลี่ยนการจองของคุณได้แบบเรียลไทม์
 • จองบริการต่างๆ รับ-ส่งพัสดุ เครื่องเขียน และบริการแปลเอกสาร
 • ดาว์นโหลดและตรวจเช็คใบแจ้งหนี้ได้ทุกเวลา
 • เข้าถึงเซอร์ฟคอร์ปคอมมิวนิตี๊ แพลตฟอร์มสำหรับสมาชิกเซอร์ฟคอร์ปเพือ่รับข่าวสาร บทความ สิทธิพิเศษ และอีเว้นท์ต่างๆ สมุดรายชื่อของคอมมิวนิตี๊ที่ให้คุณใส่รายละเอียดโปรไฟลของบริษัทสำหรับให้สมาชิกของเราติดต่อคุณ

เมื่อใดที่คุณเข้าร่วมเครือข่ายของเซอร์ฟคอร์ปในด้านบริการหรือสำนักงานเสมือน เราสามารถช่วยคุณในการขยายไปที่เซอร์ฟคอร์ปเมืองไหนก็ได้ คุณสามารถเป็นองค์กรข้ามชาติได้ด้วยความช่วยเหลือจากเซอร์ฟคอร์ปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายจิปาถะหรือต้นทุนใดๆ เราจะตั้งสำนักงานให้กับคุณตามที่คุณเลือกและคุณจะสามารถใช้งานได้ภายใน 1 นาที อีกทั้งถ้าคุณเป็นลูกค้าของสำนักงานพร้อมบริการ คุณจะสามารถทดลองการบริการก่อนได้ที่สาขาอื่นภายในเครือข่ายเซอร์ฟคอร์ปด้วยการเป็นสมาชิกสำนักงานเสมือนฟรี 2 เดือน (มีค่าใช้จ่ายของการใช้งานปกติ)

คลิ๊ก ติดต่อเรา และผู้จัดการของเซอร์ฟคอร์ปจะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชั่วโมง

เซอร์ฟคอร์ปมีทีมที่มีวัฒนธรรมที่แตกต่างและโดดเด่น เราภูมิใจในหลักงานบริหารความสมดุลของชีวิตการทำงาน เราเป็นทีมที่มีพลังและมีภาพลักษณ์ของการคัดเลือกผู้ร่วมทีมที่มีประสิทธิภาพสูง หากคุณมีความสนใจที่จะร่วมเป็นทีมเดียวกับเรา คุณสามารถส่งอีเมลล์ไปยัง marketing@servcorp.co.th

ด้วยสำนักงานพร้อมบริการของเซอร์ฟคอร์ปคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณในวันที่คุณย้ายเข้า สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางนั้นคุ้มค่ากว่าการลงทุนในสำนักงานที่ให้บริการมากกว่าการลงทุนในสัญญาเช่า สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 60% เมื่อเทียบกับการติดตั้งสำนักงานของคุณเอง เราแตกต่างจากพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิมคุณจะได้รับสำนักงานที่ตกแต่งอย่างครบครันใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีทั่วโลกของเซอร์ฟคอร์ปกับอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและปลอดภัยเครือข่ายโทรศัพท์ IP ระดับโลกพร้อมแผนการโทรฟรี เข้าถึงอุปกรณ์สำนักงานเช่นเครื่องถ่ายเอกสาร / เครื่องพิมพ์ / สแกนเนอร์ ไปที่ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและอีกมากมาย บริการเสริมทั้งหมดเช่นห้องประชุมเป็นการจ่ายต่อการใช้งานดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจ่ายค่าบริการที่คุณไม่เคยใช้

เซอร์ฟคอร์ปยังมีทีมงานเลขานุการมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีในทุกพื้นที่รวมถึงทีมไอทีของเราเองที่พร้อมให้การสนับสนุนธุรกิจของคุณ สมาชิกในทีมโดยเฉพาะจัดการทุกอย่างตั้งแต่รับสายในชื่อ บริษัท ของคุณไปจนถึงการจัดการจดหมายและบริการจัดส่งสินค้าของคุณ

ทีมเซอร์ฟคอร์ปให้บริการเหนือกว่าสิ่งที่คุณได้รับจากสำนักงานพร้อมบริการอื่น ๆ ทีมของเราที่สามารถทำงานที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณรวมถึง การเตรียมงานนำเสนอ งานแปล งานล่าม การช่วยเหลือด้านการขาย การนัดหมายและอื่น ๆ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ สำนักงานพร้อมบริการ ของเซอร์ฟคอร์ป

ในฐานะที่เป็นลูกค้าของเซอร์ฟคอร์ป สำนักงานของคุณจะรวม 

 • ห้องทำงานส่วนตัวตกแต่งพร้อมเข้าอยู่
 • พนักงานรับสายส่วนตัวที่คอยรับสายของคุณ
 • การจัดการส่งต่อจดหมาย และการต้อนรับแขกของคุณ
 • เลขานุการมืออาชีพเพื่องานด้านธุรการและผู้ช่วยที่พูดได้หลายภาษา
 • ห้องประชุมใหญ่ ห้องประชุมเล็กและห้องทำงานส่วนตัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน 
 • เทคโนโลยีไอทีที่ล้ำหน้า ปลอดภัย เร็ว ไฟเบอร์ Tier-1 ประสิทธิภาพการทำงาน 99.99%
 • เทคโนโลยีการสื่อสารทันสมัย โทรศัพท์ IP ค่าโทรฟรี ข้อความเสียงถึงอีเมลล์ อีเล็กโทรนิคแฟกซ์ การโอนต่อสายที่มีคุณภาพ
 • เซอร์ฟคอร์ปโฮม เข้าถึงคอมมิวนิตี๊ ทำจองบริการ ควบคุมการรับสาย ดาว์นโหลดใบแจ้งหนี้
 • ทัศนียภาพที่สวยงาม
 • ครัวเปิดพร้อมตู้เย็นที่มีของพร้อม รวมถึงเครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่
 • เข้าใช้โคเวิร์คกิ้งสเปซเพื่อการประชุมที่ไม่ทางการ หรือพักเบรคจากห้องออฟฟิศของคุณ
 • อีเว้นท์เพื่อพบปะคนที่มีวิศัยทัศน์เหมือนกัน

ออสเตรเลีย : ซิดนีย์, เมลเบิร์น ,บริสเบน, เพิร์ท , แคนเบอร์รา , แอดิเลด , โฮบาร์ต

นิวซีแลนด์ : อ๊อคแลนด์ , เวลลิงตัน

ญี่ปุ่น : ฟุกุโอกะ , โยโกฮาม่า , นาโกย่า , โตเกียว , โอซาก้า 

เอเชีย : เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง , เฉิงตู, กวางโจว, สิงคโปร์ , กรุงเทพมหานคร, กัวลาลัมเปอร์, มะนิลา , มุมไบ ,ไฮเดอราบัด 

ตะวันออกกลาง : ดูไบ , อาบูดาบี , คูเวต , โดฮา, มานามา ,เบรุต, อิสตันบูล , ริยาด , เจดดาห์ , อัลโคบาร์- ดัมมัม

ยุโรป : ปารีส , ลอนดอน , บรัสเซลส์, เบอลิน

สหรัฐอเมริกา : วอชิงตัน , ชิคาโก้, ,นิวยอร์ค, ฮิวสตัน 

เรามีห้องหลายขนาดขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ส่วนใหญ่ ออฟฟิศเราจะจุคนได้ 1-10 คน แต่ขนาด 20 คนขึ้นไปก็มีรองรับ

สัญญาขั้นต่ำคือ 1 เดือน

ในสัญญาจะมีระบุค่าประกัน1-2เดือน และจะถูกมอบคืนเต็มจำนวนหากไม่มียอดค้างชำระเมื่อหมดสัญญา

ลูกค้าสำนักงานพร้อมบริการสามารถเข้าใช้ได้ทุก 150 กว่าสาขาของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลก คุณสามารถเข้าใช้บริเวณโคเวิร์คกิ้งสเปซได้ถึง 3 ชม.ต่อวัน และออฟฟิศส่วนตัวได้ถึง 5 วันต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับปริมาณห้องที่ว่างเมื่อทำการจอง)

เราเชื่อว่าคุณจะเข้าใจเซอร์ฟคอร์ปอย่างเต็มที่เมื่อคุณได้สัมผัสด้วยตัวเอง กรุณาส่งคำ ขอเข้าชม เราจะประสานงานให้คุณเข้าเยี่ยมชมในสาขาที่ใกล้คุณที่สุด

สำนักงานเสมือนคือทุกอย่างที่ไม่ใช่ออฟฟิศ คุณสามารถเลือกที่จะทำงานจากบ้านหรือจากที่ไหนก็ได้แล้วคุณจะได้ทีมงาน การบริการ และโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นมืออาชีพจากองค์กรข้ามชาติโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปจะช่วยคุณในการลดค่าใช้จ่ายจิปาถะและต้นทุนต่างๆ เช่น ค่าจ้างงาน ค่าฝึกลูกจ้างและค่าเทคโนโลยี เลือกแพ็คเกจที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ ซึ่งมีทั้งแพ๊คเกจที่อยู่ธุรกิจ แพ็คเกจห้องประชุม แพ็คเกจการตอบรับโทรศัพท์ หรือจะเป็นแพ็คเกจผสม หรือเลือกแพ็คเกจทั้งหมดตามความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สำนักงานเสมือน ของเซอร์ฟคอร์ป

สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปมีค่าสำหรับธุรกิจของคุณไม่ว่าคุณจะทำงานจากบ้านหรือที่ใดก็ตาม มันสามารถให้คุณได้ทุกอย่างแค่ไม่มีออฟฟิศทางกายภาพเท่านั้น แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากที่อยู่และโครงหลักของการมีธุรกิจโดยที่ไม่ต้องจัดตั้งออฟฟิศของคุณเอง

สำนักงานเสมือนรวม 

 • ที่อยู่ในทำเลหรูจาก 150 สาขาของเรา ให้คุณใช้บนเว็ปไซต์หรือนามบัตรของคุณ
 • เบอร์โทรท้องถิ่น พร้อมการรับและโอนสายไปยังบ้าน มือถือ หรือฝากข้อความ
 • พนักงานรับสายเฉพาะสำหรับคุณในสาขาที่คุณเลือกทำสัญญา
 • บริการส่งต่อจดหมายและพัสดุ
 • สามารถเข้าใช้ห้องประชุมผู้บริหาร ออฟฟิศรายวันตั้งแต่ 10 นาทีถึง1 วันเต็มทั่วโลก
 • เข้าใช้โคเวิร์คกิ้งสเปซที่มีสไตล์และวิวที่สวยงามของเซอร์ฟคอร์ปมากถึง 3 ชม.ต่อวัน พร้อมอินเตอร์เน็ตที่เร็วและปลอดภัยและกาแฟพรีเมี่ยม
 • เข้าร่วมอีเว้นท์เพื่อพบปะคนที่มีวิศัยทัศน์เหมือนกัน
 • ทำจองบริการต่างได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยบนเซอร์ฟคอร์ปโฮม

ใช่ หากคุณสมัคร แพ็คเกจสำนักงานเสมือน หรือ แพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจ เอกสารทางกฎหมายสำหรับการจดทะเบียนธุรกิจจะได้รับตามคำขอ กรุณาติดต่อผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ปของคุณเพื่อรับความช่วยเหลือ

ลูกค้า สำนักงานเสมือน สามารถเข้าใช้ได้ทุก 150 กว่าสาขาของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลก คุณสามารถเข้าใช้บริเวณโคเวิร์คกิ้งสเปซได้ถึง 3 ชม.ต่อวัน สำหรับลูกค้า แพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจ สามารถเข้าใช้ได้วันละ 1 ชม.

ลูกค้ามี Wi-Fi ที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงไปยัง ISP ชั้นนำในอุตสาหกรรมและการแยกโฮสต์ เราลงทุนความเร็วและความปลอดภัยอย่างมากและเรามีตัวเลือก Wi-Fi สองแบบ Wi-Fi ฟรีของเราทำงานได้ดีกว่าและเร็วกว่ามาตรฐานทั่วไปในธุรกิจนี้และได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านส่วนตัว ให้ความรวดเร็วและมีเทคโนโลยีการเข้ารหัส AES มาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดสำหรับประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยค่าธรรมเนียมรายเดือนเพียงเล็กน้อยคุณสามารถวางใจได้เกี่ยวกับความปลอดภัยและความเร็วที่เพิ่มขึ้น

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คุณมีค่าใช้จ่ายคงที่: ค่าธรรมเนียมสมาชิก สำนักงานเสมือนรายเดือน สำหรับบริการเพิ่มเติมของเซอร์ฟคอร์ป จะคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง โดยพื้นฐานแล้วคุณจ่ายสำหรับสิ่งที่คุณใช้เท่านั้นไม่มีอย่างอื่น

ไม่ต้องวางเงินมัดจำหากคุณชำระด้วยบัตรเครดิต

หนึ่งเดือน. สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปคือข้อผูกพันรายเดือนหรือคุณสามารถเลือกสัญญา 12 เดือนในราคาที่มีส่วนลด

คุณจะไม่เชื่อว่า การสมัคร ใช้งานง่ายเพียงใด! คุณเพียงแค่เลือกแพ็คเกจและสถานที่ที่คุณเลือกป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณและคุณจะสามารถใช้งานได้ภายใน 5 นาที! หรือ ติดต่อเรา เพื่อขอความช่วยเหลือและเราสามารถนำคุณเข้าสู่กระบวนการ

ต้องแสดงเอกสารระบุตัวตนอย่างเป็นทางการและถูกต้องพร้อมรูปถ่ายชื่อเต็มที่อยู่และวันเกิดที่ออกโดยสำนักงานสาธารณะที่ได้รับการยอมรับเช่นใบขับขี่หนังสือเดินทางและบัตรประจำตัวผู้พำนักสำหรับชาวต่างชาติ สำหรับบริษัทจะต้องจัดเตรียมเอกสารการจดทะเบียนบริษัท (อายุน้อยกว่า 3 เดือน) รายการของเอกสารที่จำเป็นคุณจะได้รับเมื่อลงทะเบียน

ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสัญญา

สมาชิกรายเดือนเราจำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งเดือนตามปฏิทิน หากคุณแจ้งให้ทราบล่วงหน้าระหว่างเดือนการยกเลิกของคุณจะมีผลในวันสุดท้ายของเดือนถัดไป

สัญญาระยะเวลา 12 เดือนคุณจะต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งเดือนตามปฏิทินก่อนวันที่สิ้นสุดของสัญญา หากการแจ้งของคุณสั้นกว่าหนึ่งเดือนก่อนถึงวันที่สิ้นสุด - ผู้ติดต่อจะถูกยกเลิกในวันสุดท้ายของเดือนถัดจากวันที่สิ้นสุด

ในฐานะลูกค้าของ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ปคุณสามารถเลือกตัวเลือก โต๊ะทำงานอิสระ หรือตัวเลือก โต๊ะทำงานประจำ ของเรา

โคเวิร์คกิ้ง เป็นพื้นที่ทำงานรูปแบบใหม่ที่ผู้คนจาก บริษัท ต่าง ๆที่แบ่งปันพื้นที่เปิดโล่งมากกว่าทำงานในสำนักงานส่วนตัว การทำงานร่วมกันสามารถสร้างสถานที่ทำงานที่ดีขึ้นและวิธีการทำงานที่ดีขึ้น การแบ่งปันพื้นที่กับผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ ไม่เพียง แต่สร้างสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังคุ้มค่ากว่าการใช้พื้นที่สำนักงานปกติ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป ช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าคุณจะสนุกกับการทำงานจากโซฟาหนังที่ดีของเรา มีการประชุมทีมเล็ก ๆ ในหนึ่งในที่นั่งบูธ ทำงานจากเคาน์เตอร์บาร์เพื่อให้คุณไม่เคยห่างจากกาแฟและชาพรีเมียมของเรา หรือมีโต๊ะส่วนตัวของคุณ พื้นที่ที่พอดีกับสไตล์การทำงานของคุณ โคเวิร์คกิ้ง สเปซ ส่วนใหญ่ของเราติดตั้งตู้โทรศัพท์ที่มีระบบเสียงดีดังนั้นหากคุณมีโทรศัพท์ที่สำคัญหรือเป็นส่วนตัวคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคนที่กำลังฟัง โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป เชื่อมต่อคุณกับเครือข่ายมืออาชีพทั่วโลกเพื่อตีกลับ ความคิดและการทำงานอย่างชาญฉลาด

ข้อดีพิเศษบางประการของการทำงานร่วมกันของ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป คือคุณมีบริการสนับสนุนทางธุรกิจเพิ่มเติมซึ่งโดยทั่วไปจะไม่มีให้บริการที่ โคเวิร์คกิ้ง ตัวอย่างเช่นคุณมีตัวเลือกในการใช้ที่อยู่เซอร์ฟคอร์ปเป็นที่ตั้งของธุรกิจของคุณเพื่อลงทะเบียนเริ่มต้นธุรกิจหรือ เพื่อให้เซอร์ฟคอร์ปจัดการกับจดหมายของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถให้หมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจท้องถิ่นตอบรับตามที่คุณต้องการและโอนไปยังมือถือบ้านหรือหมายเลขที่คุณต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ของเซอร์ฟคอร์ป

ในฐานะลูกค้าของ โต๊ะทำงานอิสระ คุณสามารถเลือกโต๊ะหรือที่นั่งในบูธได้ที่ โคเวิร์คกิ้งสเปซในเวลาทำการเพียงแค่นำแล็ปท็อปของคุณมาทำงาน มาก่อนได้ที่ดีที่สุดก่อน!

ในฐานะลูกค้าโต๊ะทำงานประจำ คุณจะได้รับโต๊ะทำงานของคุณเองในพื้นที่สำนักงานที่ใช้ร่วมกันเพื่อใช้งานได้ตลอด 24 ชม. 365 วันต่อปี โดยทั่วไปมีพื้นที่ระหว่าง 5 ถึง 15 โต๊ะในโต๊ะทำงานประจำ แต่คุณสามารถใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ได้ฟรี

 • ใช้พื้นที่ โคเวิร์คกิ้ง ในสาขาคุณ
 • Wi-Fi ที่ปลอดภัยและความเร็วสูง
 • บัตรกำนัลรายเดือนเพื่อเข้าใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ การพิมพ์เอกสาร หรือบริการของทีม
 • การสั่งพิมพ์ผ่านเครือข่ายเปิดใช้งานจากโต๊ะทำงานหรือบูธ
 • เข้าถึงทีมเลขานุการเต็มรูปแบบและความช่วยเหลือด้านไอทีในพื้นที่
 • คอมมิวนิตี๊อีเว้นท์และชั่วโมงงานสังสรรค์ยามเย็น
 • กาแฟเอสเปรสโซ่แบบบริการตนเองไม่ จำกัด ชาของ Twining และน้ำผลไม้
 • คอมมิวนิตี๊กว่า 50,000+ คนที่จะร่วมมือกันซื้อซื้อขายและเข้าสังคม

ลูกค้าจะมี Wi-Fi ที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงไปยัง ISP ชั้นนำในอุตสาหกรรมและการแยกโฮสต์ เราลงทุนในความเร็วและความปลอดภัยอย่างมากและมีตัวเลือก Wi-Fi สองตัว Wi-Fi ฟรีของเราทำงานได้ดีกว่าและเร็วกว่ามาตรฐานในธุรกิจนี้ และได้รับการป้องกันด้วยการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองรวดเร็วและมีเทคโนโลยีการเข้ารหัส AES มาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง

แน่นอน! มีบริการเสริมมากมายเพื่อช่วยเหลือธุรกิจหรือสไตล์การทำงานของคุณ: ตั้งแต่การจองห้องประชุมส่วนตัวภายในเวลาเพียง 10 นาทีไปจนถึงเลขานุการ หรือ ฝ่ายสนับสนุนด้านไอที ประสบการณ์อันยาวนานของ เซอร์ฟคอร์ปในการให้บริการสนับสนุนธุรกิจสามารถให้อิสระแก่คุณในการมุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจของคุณเอง

บริการเสริมที่เป็นที่นิยมที่สุดคือการใช้ที่อยู่ระดับ 5 ดาวของเราเป็นที่อยู่ บริษัท ของคุณและ / หรือเพลิดเพลินกับหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นพร้อมพนักงานต้อนรับเพื่อรับสายของคุณ

สมาชิก โคเวิร์คกิ้ง แต่ละคนจะได้รับบัตรกำนัลรายเดือนที่สามารถนำไปใช้ในการเข้าใช้บริการ โคเวิร์คกิ้ เลาจ์น (สำหรับแขกของคุณหรือเพื่อใช้ที่สำนักงานเซอร์ฟคอร์ปอื่น ๆ ทั่วโลก) การพิมพ์เอกสาร หรือการสนับสนุนด้านเลขานุการ ในแต่ละเดือนสมาชิก โต๊ะทำงานอิสระ จะได้รับมูลค่า 1,300 บาท และสมาชิกโต๊ะทำงานประจำจะได้รับคูปองมูลค่า 3,250 บาท

ไม่ได้ ต้องใช้คูปองในเดือนที่ออกให้

ได้ อย่าลังเลที่จะใช้บัตรกำนัลรายเดือนของคุณเพื่อนำแขกเข้าสู่โคเวิร์คกิ้งเลานจ์ คุณสามารถซื้อบัตรกำนัลเพิ่มเติมได้ ในราคาชั่วโมงละ 400 บาท หรือ วันละ 2,400 บาท

ถ้าคุณใช้บัตรกำนัลกับแขกของคุณ คุณสามารถใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ สำหรับการประชุมแบบไม่เป็นทางการ สำหรับการประชุมส่วนตัวคุณต้องจองห้องประชุม เราไม่ได้จัดให้มีพื้นที่ประชุมฟรี แต่คุณสามารถจองสิ่งอำนวยความสะดวกออนไลน์ในราคาที่รับได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณมีห้องประชุม จ่ายตามที่คุณใช้ สำหรับการประชุม skype หรือโทรศัพท์อย่าลังเลที่จะใช้ตู้โทรศัพท์คนเดียวของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (ไม่มีให้บริการในทุกสาขา)

ได้ โทรศัพท์วิดีโอ IP ของ Cisco สามารถใช้งานได้ที่โต๊ะทำงานแต่ละแห่งในพื้นที่โคเวิร์คกิ้ง การโทรจะถูกคิดค่าใช้จ่ายแยกกัน หากคุณสมัครรับข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ในท้องที่โทรศัพท์ IP ของ Cisco แบบ beaconed ที่โต๊ะทำงานจะถูกกำหนดค่าเป็นหมายเลขท้องถิ่นของคุณโดยอัตโนมัติผ่านแอพในสมาร์ทโฟนของคุณ (ในสถานที่ที่เลือกเท่านั้น) คุณจะสามารถโทรศัพท์โดยใช้หมายเลขของคุณเองบนโทรศัพท์ Cisco IP ได้ที่โต๊ะใดก็ได้

เข้าถึงโทรศัพท์ใดที่มีอยู่ในตู้โทรศัพท์ที่ได้รับการจัดระดับเสียงของเรา

คุณสามารถสมัครหมายเลขโทรศัพท์เฉพาะและมีโทรศัพท์วิดีโอ IP ของ Cisco ในโต๊ะทำงานประจำ ของคุณพร้อมค่าโทรรายเดือนฟรี (ปลายทางใดก็ได้)

โต๊ะทำงานอิสระ

มีบริการตู้เก็บของให้เช่า

โต๊ะทำงานประจำ

ลูกค้าจะได้รับตู้เก็บของที่ล็อคได้ซึ่งเป็นของใช้

ได้ เมื่อใช้บัตรกำนัลรายเดือนของคุณคุณสามารถเข้าใช้งานโคเวิร์คกิ้งสเปซของ เซอร์ฟคอร์ปนอกเมืองของคุณได้กว่า 150 แห่งทั่วโลก โคเวิร์คกิ้งสเปซมีขนาดแตกต่างกันและแตกต่างกันในแต่ละสถานที่

เราเชื่อว่าคุณจะต้องเข้าใจเซอร์ฟคอร์ปอย่างถ่องแท้ กรุณา ขอเข้าชม และเราจะจัดทัวร์สำนักงานในสถานที่ที่สะดวกสำหรับคุณ

บนพื้นฐานแบบรายเดือนจึงมีความยืดหยุ่นมาก

โต๊ะทำงานอิสระ

ไม่ต้องมีการฝากเงินเพื่อความปลอดภัยสำหรับการเป็นสมาชิก โต๊ะทำงานอิสระ เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หากชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารจะต้องวางเงินประกันความปลอดภัย

โต๊ะทำงานประจำ

มีเงินประกันความปลอดภัย 1 เดือนสำหรับสัญญาโต๊ะทำงานประจำ เงินประกันจะได้รับคืนเต็มจำนวนหากคุณชำระค่าธรรมเนียมคงค้างที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกของคุณ มีค่าธรรมเนียมการตั้งค่าครั้งเดียวสำหรับสมาชิก โคเวิร์คกิ้ง ทั้งหมด

เราต้องการการแจ้งล่วงหน้าหนึ่งเดือนเต็มปฏิทินสำหรับสมาชิกโคเวิร์คกิ้งทั้งหมด หากคุณแจ้งให้ทราบล่วงหน้าระหว่างเดือนการยกเลิกของคุณจะมีผลในวันสุดท้ายของเดือนถัดไป