บริษัท เชนจ์เวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ผมรู้สึกประทับใจตั้งแต่เดินเข้าสู่สำนักงานซึ่งพนักงาน ของเซอร์ฟคอร์ปคอยให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้ม เจ้าหน้าที่เซอร์ฟคอร์ปที่กรุงเทพทุกคนคอยดูแล เชนจ์เวิร์คด้วยความเป็นมิตร และมีประสิทธิภาพด้วยบริการชั้นเยี่ยม พนักงานทุกคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาที่เราต้องการ ถ้าหากใครกำลังมองหาสำนักงานพร้อมบริการ เราขอแนะนำบริการของเซอร์ฟคอร์ป 

- พอล มาร์คส์, ผู้อำนวยการ


เอ็ดดิวแล็บ โกลบอล เลิร์นนิ่ง โซลูชั่น

ผมรู้สึกประทับใจเมื่อรู้ว่ามีคนช่วยเหลือเมื่อต้องการ และเตรียมทุกอย่างให้โดยที่ผมไม่ต้องบอกอะไรเลย ซึ่งรวมถึงบริการที่ดีเยี่ยมในราคาเหมาะสมที่ช่วยให้ผมประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ซึ่งทั้งหมดนี้ผมได้จากบริการของเซอร์ฟคอร์ป ขอบคุณมากครับ:)

- Craig, เอ็ดดิวแล็บ โกลบอล เลิร์นนิ่ง โซลูชั่น

อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิคส์

อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิคส์ขอแสดงความความคุณ และขอชมเชยเจ้าหน้าที่เซอร์ฟคอร์ปที่สาขากรุงเทพทุกคน เราประทับใจในการบริการที่เยี่ยมยอดและเป็นมืออาชีพ ซึ่งเราเชื่อว่าเหตุผลที่เซอร์ฟคอร์ปประสบความสำเร็จทุกวันนี้นั้น มาจากมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมนี้เอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเซอร์ฟคอร์ปประเทศไทยได้ประสบความสำเร็จอย่างที่สุดเล้ววันนี้

- อินเทล กรุงเทพ

 

ไอ ลิ้งเกจ อินเตอร์เนชั่นแนล

เกือบ 2 ปีที่เราได้ใช้บริการของเซอร์ฟคอร์ป เราสามารถพูดได้เลยว่าเราได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากทีมงานทุกคน และในนามของ ไอ ลิ้งค์เกจ เราขอขอบคุณจากใจจริงที่เซอร์ฟคอร์ปได้ให้บริการและช่วยเหลือเรามาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

- แคทรีน ชอง


เอ็นเตอร์ไพรส์ โซลูชั่น เอสอีเอ

เราขอขอบคุณเซอร์ฟคอร์ปเป็นอย่างมากสำหรับการทำงานที่เป็นมืออาชีพของทีมงานซึ่งดีเยี่ยมจริงๆ ลูกค้าของเราก็ประทับใจในบริการและภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพ เราวางแผนที่ทำการตลาดในเมืองไทยมากขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเพิ่มการใช้บริการของเซอร์ฟคอร์ปมากกว่าสำนักงานเสมือนในเร็ววันนี้ เราขอส่งความขอบคุณถึงทีมงานทุกคน และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเซอร์ฟคอร์ปอีกในการมาทำงานครั้งต่อไปในกรุงเทพ

- ทิม, เอ็นเตอร์ไพรส์ โซลูชั่น เอสอีเอ

 

เอเซอร์

บริษัทของเราเติบโตเป็นอย่างมากในระหว่างที่ใช้บริการสำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ป เราพึงพอใจในการให้บริการและการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ถึงแม้ว่าเราจะจะมีออฟฟิศเป็นของเราเองแล้ว แต่เราก็จะยังใช้บริการสำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปต่อไป

- บ๊อบบี้ ชาง, ผู้จัดการทั่วไป


เดอะ ฮันเตอร์ กรุ๊ป

เราขอถือโอกาสนี้เพื่อขอบคุณเซอร์ฟคอร์ปที่ได้ให้บริการสำนักงานพร้อมบริการอย่างเป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยบริการด้านเลขาที่ดีเลิศรวมถึงการสนับสนุนอื่นๆที่ได้ช่วยเหลือเราในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ เรามีความยินดีที่จะแนะนำให้มาที่ใช้บริการที่เซอร์ฟคอร์ปได้อย่างไม่ลังเล

-  ทิม ดาร์ตั้น, ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชีย