สาขาสำนักงานเสมือนในประเทศไทยและสิงคโปร์

คุณสามารถเข้าถึง 150 สาขาได้ทั่วโลกกรุงเทพมหานคร

hiker2-750x376.jpg

สิงคโปร์

อาคาร มาริน่า เบย์ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ 2 - สำนักงานเสมือน
mbfc-coworking.jpg
ชั้น 39 อาคาร มาริน่า เบย์ ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ 2
เลขที่ 10 มาริน่า บูเลอวาร์ด
สิงคโปร์ 018983
marina-bay-financial-centre-tower-singapore-thumbnail.jpg
รายละเอียด +65 6818 6100
relax-750x376.jpg

เลือกจาก 150 สาขาทั่วโลก

สำนักงานเสมือนในกรุงเทพฯ

 

สร้างองค์กรชั้นนําด้วยเซอร์ฟคอร์ป

   

สํานักงานเสมือนช่วยให้คุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทํางานจากที่บ้านหรือจากทางไกล โดยที่ธุรกิจของคุณยังเสมือนว่ามีการดําเนินการในใจกลางกรุงเทพฯ ในขณะที่คุณทํางานจากที่บ้าน ที่อยู่ธุรกิจเสมือนของคุณยังสามารถนํามาใช้บนเว็บไซต์, นามบัตร, และการโฆษณาอื่นๆได้ อีกทั้งจดหมายของคุณทั้งหมด จะได้รับการจัดการโดยทีมงานมืออาชีพของเราตามที่คุณมอบหมายไว้

การสื่อสารของสํานักงานเสมือนจะช่วยให้ลูกค้าของคุณประทับใจเสมือนว่าคุณมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ คุณจะมีหมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อด้านธุรกิจทันที มีทีมงานที่พร้อมจะรับสายของคุณในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทํางานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการรับโทรศัพท์

   

แพ็คเกจสํานักงานเสมือนประกอบไปด้วยทีมงานตัวแทนของคุณ โดยทีมงานมืออาชีพนี้พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกด้านเชิงธุรกิจ เริ่มตั้งแต่บริการเลขานุการไปจนถึงการบริการเตรียมการประชุม

ที่อยู่จะเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับลูกค้าในด้านการรู้จักธุรกิจของคุณ ที่ตั้งของเราอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกและเข้าถึงรถไฟฟ้าและการเดินทางอื่นๆได้โดยตรง เราตั้งอยู่ในละแวกที่เต็มไปด้วยร้านอาหารชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมหรู เช่น เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลเวิลด์และโรงแรมพาร์คไฮแอท

คําถามที่พบบ่อย

สำนักงานเสมือนคือทุกอย่างที่ไม่ใช่ออฟฟิศ คุณสามารถเลือกที่จะทำงานจากบ้านหรือจากที่ไหนก็ได้แล้วคุณจะได้ทีมงาน การบริการ และโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นมืออาชีพจากองค์กรข้ามชาติโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปจะช่วยคุณในการลดค่าใช้จ่ายจิปาถะและต้นทุนต่างๆ เช่น ค่าจ้างงาน ค่าฝึกลูกจ้างและค่าเทคโนโลยี เลือกแพ็คเกจที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ ซึ่งมีทั้งแพ๊คเกจที่อยู่ธุรกิจ แพ็คเกจห้องประชุม แพ็คเกจการตอบรับโทรศัพท์ หรือจะเป็นแพ็คเกจผสม หรือเลือกแพ็คเกจทั้งหมดตามความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สำนักงานเสมือน ของเซอร์ฟคอร์ป

สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปมีค่าสำหรับธุรกิจของคุณไม่ว่าคุณจะทำงานจากบ้านหรือที่ใดก็ตาม มันสามารถให้คุณได้ทุกอย่างแค่ไม่มีออฟฟิศทางกายภาพเท่านั้น แต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากที่อยู่และโครงหลักของการมีธุรกิจโดยที่ไม่ต้องจัดตั้งออฟฟิศของคุณเอง

สำนักงานเสมือนรวม 

  • ที่อยู่ในทำเลหรูจาก 150 สาขาของเรา ให้คุณใช้บนเว็ปไซต์หรือนามบัตรของคุณ
  • เบอร์โทรท้องถิ่น พร้อมการรับและโอนสายไปยังบ้าน มือถือ หรือฝากข้อความ
  • พนักงานรับสายเฉพาะสำหรับคุณในสาขาที่คุณเลือกทำสัญญา
  • บริการส่งต่อจดหมายและพัสดุ
  • สามารถเข้าใช้ห้องประชุมผู้บริหาร ออฟฟิศรายวันตั้งแต่ 10 นาทีถึง1 วันเต็มทั่วโลก
  • เข้าใช้โคเวิร์คกิ้งสเปซที่มีสไตล์และวิวที่สวยงามของเซอร์ฟคอร์ปมากถึง 3 ชม.ต่อวัน พร้อมอินเตอร์เน็ตที่เร็วและปลอดภัยและกาแฟพรีเมี่ยม
  • เข้าร่วมอีเว้นท์เพื่อพบปะคนที่มีวิศัยทัศน์เหมือนกัน
  • ทำจองบริการต่างได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยบนเซอร์ฟคอร์ปโฮม

ใช่. หากคุณสมัคร แพ็คเกจสำนักงานเสมือน หรือ แพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจ เอกสารทางกฎหมายสำหรับการจดทะเบียนธุรกิจจะได้รับตามคำขอ กรุณาติดต่อผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ปของคุณเพื่อรับความช่วยเหลือ 

ลูกค้า สำนักงานเสมือน สามารถเข้าใช้ได้ทุก 150 กว่าสาขาของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลก คุณสามารถเข้าใช้บริเวณโคเวิร์คกิ้งสเปซได้ถึง 3 ชม.ต่อวัน สำหรับลูกค้า แพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจ สามารถเข้าใช้ได้วันละ 1 ชม.

ลูกค้ามี Wi-Fi ที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงไปยัง ISP ชั้นนำในอุตสาหกรรมและการแยกโฮสต์ เราลงทุนความเร็วและความปลอดภัยอย่างมากและเรามีตัวเลือก Wi-Fi สองแบบ Wi-Fi ฟรีของเราทำงานได้ดีกว่าและเร็วกว่ามาตรฐานทั่วไปในธุรกิจนี้และได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านส่วนตัว ให้ความรวดเร็วและมีเทคโนโลยีการเข้ารหัส AES มาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดสำหรับประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยค่าธรรมเนียมรายเดือนเพียงเล็กน้อยคุณสามารถวางใจได้เกี่ยวกับความปลอดภัยและความเร็วที่เพิ่มขึ้น

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คุณมีค่าใช้จ่ายคงที่: ค่าธรรมเนียมสมาชิก สำนักงานเสมือนรายเดือน สำหรับบริการเพิ่มเติมของเซอร์ฟคอร์ป จะคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง โดยพื้นฐานแล้วคุณจ่ายสำหรับสิ่งที่คุณใช้เท่านั้นไม่มีอย่างอื่น

ไม่ต้องวางเงินมัดจำหากคุณชำระด้วยบัตรเครดิต

หนึ่งเดือน. สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปคือข้อผูกพันรายเดือนหรือคุณสามารถเลือกสัญญา 12 เดือนในราคาที่มีส่วนลด

คุณจะไม่เชื่อว่า การสมัคร ใช้งานง่ายเพียงใด! คุณเพียงแค่เลือกแพ็คเกจและสถานที่ที่คุณเลือกป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณและคุณจะสามารถใช้งานได้ภายใน 5 นาที! หรือ ติดต่อเรา เพื่อขอความช่วยเหลือและเราสามารถนำคุณเข้าสู่กระบวนการ

ต้องแสดงเอกสารระบุตัวตนอย่างเป็นทางการและถูกต้องพร้อมรูปถ่ายชื่อเต็มที่อยู่และวันเกิดที่ออกโดยสำนักงานสาธารณะที่ได้รับการยอมรับเช่นใบขับขี่หนังสือเดินทางและบัตรประจำตัวผู้พำนักสำหรับชาวต่างชาติ สำหรับบริษัทจะต้องจัดเตรียมเอกสารการจดทะเบียนบริษัท (อายุน้อยกว่า 3 เดือน) รายการของเอกสารที่จำเป็นคุณจะได้รับเมื่อลงทะเบียน

ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสัญญา

สมาชิกรายเดือนเราจำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งเดือนตามปฏิทิน หากคุณแจ้งให้ทราบล่วงหน้าระหว่างเดือนการยกเลิกของคุณจะมีผลในวันสุดท้ายของเดือนถัดไป

สัญญาระยะเวลา 12 เดือนคุณจะต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งเดือนตามปฏิทินก่อนวันที่สิ้นสุดของสัญญา หากการแจ้งของคุณสั้นกว่าหนึ่งเดือนก่อนถึงวันที่สิ้นสุด - ผู้ติดต่อจะถูกยกเลิกในวันสุดท้ายของเดือนถัดจากวันที่สิ้นสุด