60000businessesth.png
th-160-locations.png
th-54-cities.png
th-23-countries.png

เกี่ยวกับเซอร์ฟคอร์ปประเทศไทย

ชื่อบริษัท:
บริษัท เซอร์ฟคอร์ป จำกัด

สำนักงานใหญ่:
เลขที่ 1-7 ชั้น 8-9 อาคารซิลลิค เฮ้าส์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

CEO:
Alfred George Moufarrige

วันก่อตั้งบริษัท :
21 มิถุนายน 2531

ทุนจดทะเบียน:
สิบล้านสามแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน

บริการ:
สำนักงานพร้อมบริการ สำนักงานเสมือน ห้องประชุมให้เช่า

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยชอล์ก 1 แท่ง

ในปี 1976 นักธุรกิจหนุ่ม Mr. Alf Moufarrige กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจใหม่

เมื่อเขาต้องการพื้นที่สำนักงาน พนักงานรับโทรศัพท์และเลขานุการ แต่ไม่นานเขาก็รู้สึกว่า ค่าใช้จ่ายเหล่านี้กำลังหักลบกับกำไรของเขา ทั้งๆที่เขาไม่ได้ใช้งานทุกอย่างเต็ม 100% เขาจึงคิดที่จะแบ่งเช่าเพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายโสหุ้ยนี้

ในปี 1978 บนออฟฟิศในอาคาร MLC Centre ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย Mr. Alf Moufarrige ใช้ชอล์กหนึ่งแท่งในการขีดแบ่งออฟฟิศของเขา และเซอร์ฟคอร์ปก็ได้เกิดขึ้นมา! ความคิดนั้นได้รับการพัฒนาและภายในเพียง 12 เดือน ธุรกิจของเขาขยายไปถึงสองชั้นในอาคาร MLC Centre และอีกหนึ่งสาขาในเมลเบิร์น

ธุรกิจเติบโตมาเรื่อยๆ และเขาได้คิดค้นแนวคิดสำนักงานเสมือนในปี 1980 และขยายสาขาไปยังประเทศอื่น เซอร์ฟคอร์ปได้เข้าสู่ตลาดหุ้นออสเตรเลีย (SRV)ในปี 1999.

มาถึงวันนี้จิตวิญญาณนักธุรกิจและความมุ่งมั่น Mr. Alf Moufarrige ได้ทำให้เซอร์ฟคอร์ปเป็นผู้ให้บริการสำนักงานพร้อมบริการ สำนักงานเสมือน Coworking และเทคโนโลยีชั้นนำในกว่า 160 สาขาใน 54 เมือง 23 ประเทศ

ไอเดียง่ายๆอาจนำไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ ไอเดียใหม่ๆของคุณจะมาจากไหน เราเชื่อว่าคุณจะไม่มองชอล์กหนึงแท่งแบบเดิมอีก

เรามาจากที่ไหน

ความมุ่งมั่นของเราเพื่ออนาคต

เราเชื่อมั่นและสนใจอย่างจริงจังในการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงมุ่งเน้นการให้บริการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยให้คุณมีความคล่องตัวในการทำธุรกิจได้ตลอดเวลาในทุกๆที่

 

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสถานที่ที่ดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยี และทีมงานที่มีคุณภาพ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

ช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม 

นอกจากนี้เรายังมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง โดยการเข้าร่วมกับโครงการสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการร่วมมือของเรากับ    กรีนฟลีท เราร่วมปลูกป่าโดยทุกๆ 1 สำนักงานเสมือนจริงที่ขายออนไลน์เท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น และขณะนี้ "ป่าของเซอร์ฟคอร์ป" มีจำนวนถึง 24,084 ต้น ซึ่งชดเชยจำนวน 6,454.16 ตันของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ รายละเอียด

คืนประโยชน์กลับสู่สังคม

เรารักที่จะคืนประโยชน์กลับสู่สังคมและแบ่งปันความสำเร็จของเรากับผู้อื่น เราช่วยเหลือองค์กรต่างๆมาเป็นเวลานาน เช่น การร่วมงานกับ YoungCare หรือสาขาของเราต่างๆก็มีการจัดงานการกุศลเพื่อช่วยเหลือองค์กรในแต่ละประเทศนั้นๆ รายละเอียด

Barangaroo, Sydney, NSW - International Tower 1, เปิดในปี 2016

การพัฒนาของเรา

ในปีงบการเงิน 2015 เราเปิดสาขาใหม่ 10 สาขา และขยายชั้นเพิ่มอีก 6 ชั้น ซึ่งนับเป็นการขยายออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ด้วยออฟฟิศที่เพิ่มมาทั้งทั้งหมด 645 ออฟฟิศ

ในปี 2016 เรามีการขยายเพิ่มอีก 6 สาขาซึ่งรวม CapitaGreen ในสิงคโปร์, World Trade Center ในอาบูดาบี, และ Ilham Tower ในกัวลาลัมเปอร์

อีกข่าวดีหนึ่งคือสาขาใหม่ของเราใน North Wollongong New South Wales ที่่ตั้งอยู่ในบริเวณ Innovation Campus, University of Wollongong และยังมีอีกสาขาที่ Barangaroo precinct ในย่านธุรกิจของซิดนีย์ เราจะตั้งอยู่บนชั้น 35 ของ International Tower 1 ภายในย่านอาคารใหม่นี้

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นตลาดที่สำคัญที่เราจะยังคงใช้เวลาและความพยายามในการศึกษาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอบริการระดับพรีเมี่ยมรวมทั้งบริการ coworking space ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

เรามุ่งมั่นนำเสนอข่าวสารของสำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปไปยังธุรกิจและผู้ประกอบการในชุมชนเล็ก ๆ ในประเทศต่างๆและจะมีเกณฑ์การเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ร่วมประสบการณ์กับเรา

 

เราพร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของเซอร์ฟคอร์ปอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยข้อเสนอง่ายๆแบบเดือนต่อเดือนในการทำสัญญา

 

มีพนักงานต้อนรับช่วยรับโทรศัพท์อย่างมืออาชีพ ที่อยู่ธุรกิจและสถานที่เพื่อการประชุมที่น่าประทับใจ ตามที่คุณต้องการ! อีกทั้งยังมีงานเลี้ยงทางธุรกิจเพื่อพบปะพูดคุยเป็นประจำ ทีมงานบริหารและ coworking space พร้อมให้บริการที่สาขาของเราทั่วโลกตามที่คุณต้องการ 

เราเชื่อมั่นในคุณภาพ พนักงาน สถานที่ตั้งและบริการที่เราให้คุณ คุณสามารถ เริ่มใช้บริการตอนนี้ ด้วยสัญญาแบบรายเดือน