โคเวิร์กกิ้งที่มีสาขาทั้งในประเทศไทยและสิงคโปร์

แพคเกจสำนักงานเสมือน โต๊ะทำงานอิสระ โต๊ะทำงานประจำ สำหรับ12 เดือนลด 20 %กรุงเทพมหานคร

rockclimbing-750x376.jpg

สิงคโปร์

relax-750x376.jpg

เลือกโคเวิร์คกิ้งสเปซระดับพรีเมียมจากกว่า 150 สาขาทั่วโลก

คําถามที่พบบ่อย

ในฐานะลูกค้าของ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ปคุณสามารถเลือกตัวเลือก โต๊ะทำงานอิสระ หรือตัวเลือก โต๊ะทำงานประจำ ของเรา

โคเวิร์คกิ้ง เป็นพื้นที่ทำงานรูปแบบใหม่ที่ผู้คนจาก บริษัท ต่าง ๆที่แบ่งปันพื้นที่เปิดโล่งมากกว่าทำงานในสำนักงานส่วนตัว การทำงานร่วมกันสามารถสร้างสถานที่ทำงานที่ดีขึ้นและวิธีการทำงานที่ดีขึ้น การแบ่งปันพื้นที่กับผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ ไม่เพียง แต่สร้างสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังคุ้มค่ากว่าการใช้พื้นที่สำนักงานปกติ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป ช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าคุณจะสนุกกับการทำงานจากโซฟาหนังที่ดีของเรา มีการประชุมทีมเล็ก ๆ ในหนึ่งในที่นั่งบูธ ทำงานจากเคาน์เตอร์บาร์เพื่อให้คุณไม่เคยห่างจากกาแฟและชาพรีเมียมของเรา หรือมีโต๊ะส่วนตัวของคุณ พื้นที่ที่พอดีกับสไตล์การทำงานของคุณ โคเวิร์คกิ้ง สเปซ ส่วนใหญ่ของเราติดตั้งตู้โทรศัพท์ที่มีระบบเสียงดีดังนั้นหากคุณมีโทรศัพท์ที่สำคัญหรือเป็นส่วนตัวคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคนที่กำลังฟัง โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป เชื่อมต่อคุณกับเครือข่ายมืออาชีพทั่วโลกเพื่อตีกลับ ความคิดและการทำงานอย่างชาญฉลาด

ข้อดีพิเศษบางประการของการทำงานร่วมกันของ โคเวิร์คกิ้ง ของเซอร์ฟคอร์ป คือคุณมีบริการสนับสนุนทางธุรกิจเพิ่มเติมซึ่งโดยทั่วไปจะไม่มีให้บริการที่ โคเวิร์คกิ้ง ตัวอย่างเช่นคุณมีตัวเลือกในการใช้ที่อยู่เซอร์ฟคอร์ปเป็นที่ตั้งของธุรกิจของคุณเพื่อลงทะเบียนเริ่มต้นธุรกิจหรือ เพื่อให้เซอร์ฟคอร์ปจัดการกับจดหมายของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถให้หมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจท้องถิ่นตอบรับตามที่คุณต้องการและโอนไปยังมือถือบ้านหรือหมายเลขที่คุณต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ของเซอร์ฟคอร์ป

ในฐานะลูกค้าของ โต๊ะทำงานอิสระ คุณสามารถเลือกโต๊ะหรือที่นั่งในบูธได้ที่ โคเวิร์คกิ้งสเปซในเวลาทำการเพียงแค่นำแล็ปท็อปของคุณมาทำงาน มาก่อนได้ที่ดีที่สุดก่อน!

ในฐานะลูกค้าโต๊ะทำงานประจำ คุณจะได้รับโต๊ะทำงานของคุณเองในพื้นที่สำนักงานที่ใช้ร่วมกันเพื่อใช้งานได้ตลอด 24 ชม. 365 วันต่อปี โดยทั่วไปมีพื้นที่ระหว่าง 5 ถึง 15 โต๊ะในโต๊ะทำงานประจำ แต่คุณสามารถใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ได้ฟรี

  • ใช้พื้นที่ โคเวิร์คกิ้ง ในสาขาคุณ
  • Wi-Fi ที่ปลอดภัยและความเร็วสูง
  • บัตรกำนัลรายเดือนเพื่อเข้าใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ การพิมพ์เอกสาร หรือบริการของทีม
  • การสั่งพิมพ์ผ่านเครือข่ายเปิดใช้งานจากโต๊ะทำงานหรือบูธ
  • เข้าถึงทีมเลขานุการเต็มรูปแบบและความช่วยเหลือด้านไอทีในพื้นที่
  • คอมมิวนิตี๊อีเว้นท์และชั่วโมงงานสังสรรค์ยามเย็น
  • กาแฟเอสเปรสโซ่แบบบริการตนเองไม่ จำกัด ชาของ Twining และน้ำผลไม้
  • คอมมิวนิตี๊กว่า 50,000 คนที่จะร่วมมือกันซื้อซื้อขายและเข้าสังคม

ลูกค้าจะมี Wi-Fi ที่รวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงไปยัง ISP ชั้นนำในอุตสาหกรรมและการแยกโฮสต์ เราลงทุนในความเร็วและความปลอดภัยอย่างมากและมีตัวเลือก Wi-Fi สองตัว Wi-Fi ฟรีของเราทำงานได้ดีกว่าและเร็วกว่ามาตรฐานในธุรกิจนี้ และได้รับการป้องกันด้วยการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองรวดเร็วและมีเทคโนโลยีการเข้ารหัส AES มาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง

แน่นอน! มีบริการเสริมมากมายเพื่อช่วยเหลือธุรกิจหรือสไตล์การทำงานของคุณ: ตั้งแต่การจองห้องประชุมส่วนตัวภายในเวลาเพียง 10 นาทีไปจนถึงเลขานุการ หรือ ฝ่ายสนับสนุนด้านไอที ประสบการณ์อันยาวนานของ เซอร์ฟคอร์ปในการให้บริการสนับสนุนธุรกิจสามารถให้อิสระแก่คุณในการมุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจของคุณเอง

บริการเสริมที่เป็นที่นิยมที่สุดคือการใช้ที่อยู่ระดับ 5 ดาวของเราเป็นที่อยู่ บริษัท ของคุณและ / หรือเพลิดเพลินกับหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นพร้อมพนักงานต้อนรับเพื่อรับสายของคุณ

สมาชิก โคเวิร์คกิ้ง แต่ละคนจะได้รับบัตรกำนัลรายเดือนที่สามารถนำไปใช้ในการเข้าใช้บริการ โคเวิร์คกิ้ เลาจ์น (สำหรับแขกของคุณหรือเพื่อใช้ที่สำนักงานเซอร์ฟคอร์ปอื่น ๆ ทั่วโลก) การพิมพ์เอกสาร หรือการสนับสนุนด้านเลขานุการ ในแต่ละเดือนสมาชิก โต๊ะทำงานอิสระ จะได้รับมูลค่า 1,300 บาท และสมาชิกโต๊ะทำงานประจำจะได้รับคูปองมูลค่า 3,250 บาท

ไม่ได้ ต้องใช้คูปองในเดือนที่ออกให้

ได้ อย่าลังเลที่จะใช้บัตรกำนัลรายเดือนของคุณเพื่อนำแขกเข้าสู่โคเวิร์คกิ้งเลานจ์ คุณสามารถซื้อบัตรกำนัลเพิ่มเติมได้ ในราคาชั่วโมงละ 400 บาท หรือ วันละ 2,400 บาท

ถ้าคุณใช้บัตรกำนัลกับแขกของคุณ คุณสามารถใช้ โคเวิร์คกิ้งสเปซ สำหรับการประชุมแบบไม่เป็นทางการ สำหรับการประชุมส่วนตัวคุณต้องจองห้องประชุม เราไม่ได้จัดให้มีพื้นที่ประชุมฟรี แต่คุณสามารถจองสิ่งอำนวยความสะดวกออนไลน์ในราคาที่รับได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณมีห้องประชุม จ่ายตามที่คุณใช้ สำหรับการประชุม skype หรือโทรศัพท์อย่าลังเลที่จะใช้ตู้โทรศัพท์คนเดียวของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (ไม่มีให้บริการในทุกสาขา)

ได้ โทรศัพท์วิดีโอ IP ของ Cisco สามารถใช้งานได้ที่โต๊ะทำงานแต่ละแห่งในพื้นที่โคเวิร์คกิ้ง การโทรจะถูกคิดค่าใช้จ่ายแยกกัน หากคุณสมัครรับข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ในท้องที่โทรศัพท์ IP ของ Cisco แบบ beaconed ที่โต๊ะทำงานจะถูกกำหนดค่าเป็นหมายเลขท้องถิ่นของคุณโดยอัตโนมัติผ่านแอพในสมาร์ทโฟนของคุณ (ในสถานที่ที่เลือกเท่านั้น) คุณจะสามารถโทรศัพท์โดยใช้หมายเลขของคุณเองบนโทรศัพท์ Cisco IP ได้ที่โต๊ะใดก็ได้

เข้าถึงโทรศัพท์ใดที่มีอยู่ในตู้โทรศัพท์ที่ได้รับการจัดระดับเสียงของเรา

คุณสามารถสมัครหมายเลขโทรศัพท์เฉพาะและมีโทรศัพท์วิดีโอ IP ของ Cisco ในโต๊ะทำงานประจำ ของคุณพร้อมค่าโทรรายเดือนฟรี (ปลายทางใดก็ได้)

โต๊ะทำงานอิสระ

มีบริการตู้เก็บของให้เช่า

โต๊ะทำงานประจำ

ลูกค้าจะได้รับตู้เก็บของที่ล็อคได้ซึ่งเป็นของใช้

ได้ เมื่อใช้บัตรกำนัลรายเดือนของคุณคุณสามารถเข้าใช้งานโคเวิร์คกิ้งสเปซของ เซอร์ฟคอร์ปนอกเมืองของคุณได้กว่า 150 แห่งทั่วโลก โคเวิร์คกิ้งสเปซมีขนาดแตกต่างกันและแตกต่างกันในแต่ละสถานที่

เราเชื่อว่าคุณจะต้องเข้าใจเซอร์ฟคอร์ปอย่างถ่องแท้ กรุณา ขอเข้าชม และเราจะจัดทัวร์สำนักงานในสถานที่ที่สะดวกสำหรับคุณ

บนพื้นฐานแบบรายเดือนจึงมีความยืดหยุ่นมาก

โต๊ะทำงานอิสระ

ไม่ต้องมีการฝากเงินเพื่อความปลอดภัยสำหรับการเป็นสมาชิก โต๊ะทำงานอิสระ เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หากชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารจะต้องวางเงินประกันความปลอดภัย

โต๊ะทำงานประจำ

มีเงินประกันความปลอดภัย 1 เดือนสำหรับสัญญาโต๊ะทำงานประจำ เงินประกันจะได้รับคืนเต็มจำนวนหากคุณชำระค่าธรรมเนียมคงค้างที่เกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกของคุณ มีค่าธรรมเนียมการตั้งค่าครั้งเดียวสำหรับสมาชิก โคเวิร์คกิ้ง ทั้งหมด

เราต้องการการแจ้งล่วงหน้าหนึ่งเดือนเต็มปฏิทินสำหรับสมาชิกโคเวิร์คกิ้งทั้งหมด หากคุณแจ้งให้ทราบล่วงหน้าระหว่างเดือนการยกเลิกของคุณจะมีผลในวันสุดท้ายของเดือนถัดไป