สำนักงานเสมือนคืออะไร

...และจะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้อย่างไร

เมื่อ 30 ปีที่แล้ว เซอร์ฟคอร์ปคิดค้นสำนักงานเสมือนเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและกลางได้รับสิทธิประโยชน์อันสูงสุดจากที่อยู่ธุรกิจที่มีชื่อเสียง หมายเลขโทรศัพท์ของคุณเอง และทีมงานสนับสนุนโดยที่คุณไม่ต้องผูกมัดด้วยพื้นที่ทำงานจริง

ค่าใช้จ่ายของสำนักงานจะลดลงในขณะที่ธุรกิจยังคงภาพลักษณ์อันน่าประทับใจของสำนักงานต้นทุนสูงและโครงสร้างพื้นฐานแบบดั้งเดิม คุณสามารถทำงานได้จากที่บ้าน บริษัทลูกค้า หรือจากสำนักงานเขตชานเมือง แต่ธุรกิจยังคงมีชื่อเสียงซึ่งที่อยู่ใจกลางเมืองเท่านั้นที่จะมอบสิ่งนี้ให้คุณได้ งานวิจัยเผยว่าลูกค้ามีความคาดหวังที่จะเห็นที่อยู่ธุรกิจบนสื่อโฆษณา ซึ่งหากที่อยู่นั้นเป็นที่อยู่ของที่บ้านหรือที่อยู่ที่ทำการไปรษณีย์ จะดูไม่มีความเป็นมืออาชีพ

ผู้ประกอบการและนักธุรกิจอิสระจำนวนมากตัดสินใจผิดพลาดในการใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นหมายเลขหลักในการรับสาย แม้แต่ปัจจุบัน ผู้ที่โทรเข้ามาส่วนใหญ่ก็ไม่นิยมทิ้งข้อความเสียงไว้และจะไม่โทรกลับหากสายไม่ว่าง สำนักงานเสมือนจะให้หมายเลขโทรศัพท์กับคุณพร้อมพนักงานรับสายที่ไม่ใช่เครื่องรับสายอัตโนมัติ ซึ่งจะสามารถจดข้อความเอาไว้หรือโอนสายให้กับคุณได้ตามต้องการ

ลูกค้าเป้าหมายมักพิจารณาการเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองเดียวกับพวกเขา ซึ่งจะทำให้ซัพพลายเออร์ต่างเมืองเสียเปรียบ สำนักงานเสมือนสามารถช่วยให้ธุรกิจนั้นสามารถขยายตลาดไปยังเมืองอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

ในฐานะผู้ให้บริการสำนักงานเสมือนชั้นนำระดับโลก เซอร์ฟคอร์ปได้ลงทุน ระบบไอทีและระบบโทรคมนาคม ในกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปมีข้อได้เปรียบจากสำนักงานที่ตั้งอยู่จริงทั่วโลก ทำให้เมื่อลูกค้าสำนักงานเสมือนของเราต้องการใช้พื้นที่เพียงไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่วัน พวกเขาก็สามารถเข้าใช้บริการในสาขาใดก็ได้ใน 150+ สาขา ใน 44 เมือง และส่วนใหญ่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ราคาและสาขา

คุณควรได้รับความเคารพจากผลงานที่คุณภาคภูมิใจ

อย่าให้ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นทำให้คุณต้องลดต้นทุนโดยตัดทอนสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ ด้วยที่อยู่ของเซอร์ฟคอร์ปและหมายเลขโทรศัพท์บนสื่อโฆษณาบริษัทของคุณ คุณจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าเป้าหมายจะให้ความสำคัญกับคุณอย่างที่คุณควรได้รับ

เพียงเพราะคุณเพิ่งเริ่มต้นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเสียเปรียบเพราะขาดโครงสร้างพื้นฐานในการทำธุรกิจและทีมสนับสนุน สำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปไม่เพียงให้คุณได้รับที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น แต่เรายังมีทีมงานและฝ่ายสนับสนุนด้านไอทีเมื่อคุณต้องการ และเข้าถึงเครือข่ายพื้นที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกของเรา

ผู้ที่ได้รับประโยชน์จากสำนักงานเสมือน

มีมากกว่าที่คุณคิด!

ความยืดหยุ่นและสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายของสำนักงานเสมือนช่วยเพิ่มยอดขายให้กับนักธุรกิจหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น

 • ผุ้เริ่มต้นทำธุรกิจที่ไม่ประสงค์ใช้ที่อยู่บ้านและเบอร์โทรศัพท์มือถือส่วนตัวในเอกสารบริษัท
 • นักธุรกิจที่ทำงานจากออฟฟิศของลูกค้าแต่ยังต้องการรักษาตลาดอิสระของตนอยู่
 • ธุรกิจที่ขยายตลาดสู่เมืองหรือประเทศใหม่ ๆ
 • บริษัทที่สนใจและต้องการทดลองตลาดในภูมิศาสตร์ที่แตกต่าง
 • ผู้ให้บริการที่ต้องการพนักงานต้อนรับหรือทีมงาน แต่ต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายและความยุ่งยากในการว่าจ้างพนักงานประจำ
 • แผนกขายที่ใช้เวลาเกือบทั้งวันพบปะลูกค้านอกบริษัท แต่ต้องการพื้นที่ทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการทำงานคั่นระหว่างการประชุม
 • นักท่องเที่ยวรอบโลกที่ต้องการสำนักงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมด้วยทีมงานสนับสนุนในเมืองหลักทางเศรษฐกิจของโลก
 • ผู้ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ธุรกิจระดับ 5 ดาวโดยไม่ต้องลงทุนหลายล้านเหรียญสหรัฐ

ซิดนีย์ มาสคอตนำโชคของเรากล่าวไว้ว่า "หากคุณไม่สามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตด้วยสำนักงานเสมือนได้แล้วนั้น คุณก็อยู่ผิดธุรกิจแล้ว!"

สิ่งที่คุณควรถามก่อนเลือกผู้ให้บริการสำนักงานเสมือน

อย่าหลงเชื่อคำโฆษณา!

คุณมั่นใจหรือไม่ว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังจะซื้ออะไร

 • คุณเซ็นต์สัญญาในอัตราค่าบริการต่อเดือนเท่าไรและระยะเวลานานเพียงใด ผู้ให้บริการมากมายต้องการให้คุณอยู่กับเขาเป็นเวลาหลายเดือนและเสนออัตราค่าบริการเป็นรายปีให้กับคุณ ในขณะที่สัญญาของเซอร์ฟคอร์ปเริ่มต้นเพียง 1 เดือนเท่านั้น
 • คุณสามารถทดลองใช้บริการก่อนซื้อได้หรือไม่ เซอร์ฟคอร์ปให้คุณได้ทดลองใช้สำนักงานเสมือนทุกแพ็คเกจเดือนแรกฟรี เพราะเรามั่นใจว่าคุณจะประทับใจกับสิทธิประโยชน์ของเรา
 • คุณสามารถใช้บริการได้กี่สาขา มีผู้ให้บริการเพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้นที่จะมีสาขามากกว่า 1 เมือง ไม่ต้องพูดถึงสาขารอบโลก
 • คุณเปลี่ยนวิธีการรับโทรศัพท์ได้ง่ายดายเพียงใด
 • คุณเข้าใจใบแจ้งค่าบริการของคุณและสามารถเช็คผ่านระบบออนไลน์ได้เมื่อคุณต้องการหรือไม่
 • คุณรู้สึกภูมิใจเวลาพบปะกับลูกค้าในออฟฟิศของคุณหรือกังวลว่าพวกเขาจะไม่ประทับใจ
 • มีทีมงานคอยช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการหรือไม่
 • โคเวิร์คกิ้งสเปซมีประสิทธิภาพหรือดีกว่าร้านกาแฟเล็กน้อย

โทรหาเราที่ +662 309 3554 เพื่อพูดคุยกับเราตอนนี้

สาขาสำนักงานเสมือนในไทยและเอเชียแปซิฟิก