สำนักงานพร้อมบริการที่เซอร์ฟคอร์ปได้รับการยอมรับว่าเป็นสำนักงานที่ดีที่สุดในโลก เรามีทีมงานระดับมืออาชีพที่คอยให้ความช่วยเหลือ ทั้งพนักงานรับโทรศัพท์ส่วนตัว ห้องประชุมระดับพรีเมียม บริการเลขานุการ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่การันตีความเร็วและความปลอดภัย ทีมงานของเราจะคอยช่วยเหลือให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโตโดยที่คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เลือกสำนักงานพร้อมบริการที่เซอร์ฟคอร์ปเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณ และยังสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยี่ยมเยียนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือพนักงานของคุณเอง
รายละเอียด
มีที่อยู่ธุรกิจที่จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณ พนักงานต้อนรับจะรับสายโทรศัพท์และจัดการจดหมายของคุณและคุณสามารถใช้ห้องประชุม ห้องทำงานส่วนตัว และ coworking space – ทั้งหมดนี้ที่คุณได้รับเทียบเท่ากับค่าใช้จ่ายของสำนักงานพร้อมบริการ
รายละเอียดเซอร์ฟคอร์ปสามารถช่วยให้คุณจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทยได้ง่าย แพ็คเกจจดทะเบียนบริษัทของเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อจดทะเบียนบริษัท ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดเล็กหรือใหญ่
รายละเอียดเรียนรู้ ทำงาน และร่วมงานกับนักธุรกิจที่มีแนวคิดในแบบเดียวกับคุณ สร้างคอนเนคชั่นกับสมาชิกเซอร์ฟคอร์ปกว่า 40,000 ราย
รายละเอียดอาคารปาร์คเวนเจอร์ อีโคเพล็กซ์ เป็นอาคารระดับชั้นนำตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร
ถูกออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียง Palmer & Tuners เป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นที่สุดในกรุงเทพพมหานคร และเป็นอาคารเชิงพาณิชย์อาคารแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก LEED Platinum (Leadership in Energy and Environmental Design)
อาคารปาร์คเวนเจอร์ อีโคเพล็กซ์ สร้างเสร็จเมื่อปี 2012 เป็นอาคารสำนักงานระดับชั้นนำทั้งหมด 34 ชั้น 27,000 ตารางเมตร
ถูกสร้างขึ้นจากแนวคิดในการสร้างสมดุลระหว่างการออกแบบที่สร้างสรรค์และการสร้างอาคารสีเขียว โดยการเพิ่มพื้นที่สีเขียว 25% การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการไหว้ ซึ่งแสดงถึงการต้อนรับที่เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทย
อาคารปาร์คเวนเจอร์เชื่อมตรงต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต เป็นจุดเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยมของการเดินทาง ภายในอาคารประกอบด้วยร้านขายยา ธนาคาร กสิกรไทย โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ แอปเปิ้ลสโตร์ ร้านกาแฟดีน แอนด์ เดลูก้า จุดบริการไปรษณีย์ และร้านซักรีด
อาคารนำเสอรูปแบบสถาปัตยกรรมที่งดงาม มีช้อปปิ้งมอลล์มากมายรายล้อม ได้แก่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรับชิดลม สยามพารากอน และยังสามารถไปเดินเล่นที่สวนลุมพินีซึ่งเป็นปอดแห่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร
ผู้เช่าประกอบไปด้วยบริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น คาร์เทียร์ และกูเกิ้ล
30 นาที โดยแท็กซี่
เชื่อมตรงต่อสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต
พิสูจน์เพื่อให้คุณมั่นใจว่าบริษัทของคุณจะไม่เสียเปรียบโดยการ
ห้องประชุมพร้อมให้บริการ
บริเวณต้อนรับที่สะอาดและสวยงาม
วิวจากออฟฟิศของคุณ
อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เป็นศูนย์รวมธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมบนถนนวิทยุ ถูกออกแบบให้ลดการใช้ไฟฟ้าและน้ำประปา รวมถึงเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพมหานคร
อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์มีจุดเชื่อมต่อที่ดีที่สุดสำหรับรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทและสถานีเพลินจิต อาคารประกอบด้วยหลากหลายบริษัท และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไปรษณีย์ ธนาคารกสิกร และ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ