สำนักงานพร้อมบริการ l พื้นที่สำนักงานแบ่งเช่า l สำนักงานให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์ l เซอร์ฟคอร์ป ประเทศไทย

  • สำนักงานพร้อมบริการ 02 231 8100
  • สำนักงานเสมือน 02 207 2600
  • ให้เช่าห้องประชุม 02 309 3500

สำนักงาน
พร้อมบริการ

สำนักงานพร้อมบริการที่ดีที่สุด ตกแต่งพร้อมด้วยอุปกรณ์สำนักงาน และระบบไอทีครบครัน ในใจกลางย่านธุรกิจที่ดีที่สุดของเมือง

ติดต่อเราได้เลยค่ะ

เราพร้อมที่จะหาออฟฟิศที่ดีที่สุดเพื่อธุรกิจของคุณ
เราพร้อมช่วยเหลือคุณค่ะ

02 231 8100

ต้องการเยี่ยมชมสำนักงาน

สร้างความประทับใจครั้งแรก
ให้กับลูกค้าของคุณ

ทางเลือกใหม่ของการใช้พื้นที่สำนักงาน ที่ให้คุณได้มากกว่า เพราะสำนักงานพร้อมบริการของเรา ช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณได้ตั้งแต่ครั้งแรก

สำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ ในราคาที่คุ้มค่ากว่า

คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของกรุงเทพจากสำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปทั้ง 3 แห่ง ลูกค้าของคุณจะประทับใจในบริเวณส่วนต้อนรับที่หรูหรา การตกแต่งสำนักงานที่ภูมิฐานด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงระบบไอทีที่ทันสมัย  เพื่อให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างเป็นมืออาชีพ ทีมงานประจำสำนักงาน ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ พนักงานรับโทรศัพท์ เลขานุการ หรือทีมไอที ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและพร้อมที่จะช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างเต็มความสามารถทุกเวลาที่คุณต้องการ ที่สำคัญก็คือคุณไม่ต้องกังวลหรือรับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเหมือนการเช่าสำนักงานแบบเดิมๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจใหม่ หรือกำลังขยายขนาดตั้งแต่ 1-10 คน สำนักงานพร้อมบริการของเซอร์ฟคอร์ปจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

ความแตกต่างของเซอร์ฟคอร์ป...

สิ่งอำนวย
ความสะดวก
และที่ทำงาน .

ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเลือกสำนักงานที่ให้ทั้งความยืดหยุ่น การจัดการที่มีประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และภาพลักษณ์ของธุรกิจที่สร้างความเชื่อมั่นสูงสุดให้กับลูกค้า สำนักงานพร้อมบริการของเซอร์ฟคอร์ปตอบโจทย์ทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์แบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับคุณภาพ ให้ภาพลักษณ์อย่างมืออาชีพแก่ธุรกิจของคุณ ด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า ลดต้นทุนในการดำเนินการ สร้างโอกาสทางธุรกิจเมื่อคุณไม่ต้องเสียเวลากับการจัดตั้งสำนักงาน ขณะที่เครือข่ายสำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลกช่วยเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงตลาดให้กับคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยพนักงาน .

  • บุคลิกภาพดี
  • ผ่านการฝึกอบรมอย่างดี
  • สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่องแคล่ว
  • สื่อสารได้หลายภาษา – เซอร์ฟคอร์ปมีทีมพนักงานในสำนักงานพร้อมบริการที่สื่อสารกันมากกว่า 40 ภาษา
  • พร้อมให้ความช่วยเหลือในงานต่างๆ ตั้งแต่การกรอกข้อมูล รับคำสั่งซื้อ ไปจนถึงช่วยเป็นล่ามในการประชุม
  • พร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จเทคโนโลยี .

เซอร์ฟคอร์ปให้บริการเทคโนโลยีสำนักงานชั้นเลิศ คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้จากสำนักงานทุกแห่งทั่วโลกของเซอร์ฟคอร์ป เพียงสมัครใช้สำนักงานพร้อมบริการของเรา ธุรกิจของคุณจะได้รับความสะดวกสบายจากเครือข่ายเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอันดับหนึ่งของเซอร์ฟคอร์ป ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก สบายใจได้กับระบบที่ให้ความรวดเร็วและความปลอดภัยสูงสุด เรามีทีมงานไอทีที่แข็งแกร่งคอยดูแลทุกอย่างให้ราบรื่นปราศจากข้อผิดพลาด ทั้งหมดนี้ เซอร์ฟคอร์ปทุ่มเทสร้างสรรค์อย่างเต็มใจก็เพื่อธุรกิจของคุณความยืดหยุ่น .

สัญญาและข้อผูกมัดระยะยาวไม่เป็นผลดีกับธุรกิจ เซอร์ฟคอร์ปเชื่อว่าความยืดหยุ่นเท่านั้นที่จะนำพาธุรกิจสู่ความสำเร็จ เราตระหนักดีว่าความรวดเร็วในการเข้าถึงตลาดเป็นสิ่งสำคัญ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาเมื่อสมัครใช้สำนักงานพร้อมบริการของเซอร์ฟคอร์ป เพราะเราเตรียมทุกอย่างพร้อมสำหรับคุณในทันที ด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัดกว่า ลดต้นทุนทางธุรกิจที่ไม่จำเป็น แต่ไม่ต้องเสี่ยงกับข้อผูกมัดระยะยาว

เลือกที่ตั้งสำนักงาน

คุณสามารถทำธุรกิจจากที่ใดก็ได้ ทั้งในประเทศไทยและในสำนักงานอีก 140 แห่งทั่วโลก

กลับสู่ด้านบน »

พิเศษจากเซอร์ฟคอร์ป

เทคโนโลยี

SERVCORP ONEFONE

เปลี่ยนแลปท็อปให้กลายเป็นโทรศัพท์
อ่านต่อ »

เทคโนโลยี

พื้นที่สำนักงานแบ่งเช่า

SERVCORP ONEFAX

รับส่งแฟกซ์ได้แม้ไม่ได้อยู่ในสำนักงาน
อ่านต่อ »

เทคโนโลยี

เช่าพื้นที่สำนักงาน

SERVCORP ONLINE

สิทธิการเป็นสมาชิกระบบ Servcorp Online สำหร���บลูกค้าเซอร์ฟคอร์ปทุกคน
อ่านต่อ »

โปรแกรมลอยัลตี้เซอร์ฟคอร์ป

เช่าพื้นที่สำนักงาน

20% ของยอดค่าใช้จ่ายในสำนักงานเสมือนรายเดือน จะถูกนำไปสะสมเป็นคะแนน เพื่อนำไปใช้สำหรับ Virtual Upgrade หรือ Virtual Pause
อ่านต่อ »