พื้นที่สำนักงานให้เช่า|เช่าสำนักงาน|สำนักงานให้เช่า|ให้เช่าสำนักงาน|ออฟฟิศให้เช่า|ให้เช่าออฟฟิศ|ให้เช่าออฟฟิต|เซอร์ฟคอร์ป ประเทศไทย

  • สำนักงานพร้อมบริการ 02 231 8100
  • สำนักงานเสมือน 02 207 2600
  • ให้เช่าห้องประชุม 02 309 3500

สำนักงานพร้อมบริการ

บริการพื้นที่สำนักงานที่รวมถึง สำนักงานที่ตกแต่งพร้อมอย่างสวยงามบนอาคารสำนักงานชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ พนักงานรับโทรศัพท์เฉพาะ ห้องประชุมทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ไปจนถึงทีมงานช่วยเหลือที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคง เสริมสร้างภาพลักษณ์ทางธุรกิจ บ่งบอกความเป็นมืออาชีพ ด้วยสำนักงานพร้อมบริการอันดับหนึ่งของโลกจากเซอร์ฟคอร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักงานเสมือน

ทำงานจากที่ไหนไม่สำคัญ สำคัญที่คุณมีที่อยู่ธุรกิจที่น่าเชื่อถือในทำเลที่ดีที่สุดอย่างสีลม สุขุมวิท และวิทยุ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณด้วยบริการสำนักงานเสมือนที่ให้คุณได้ใช้บริการทุกอย่างที่จำเป็นในการทำธุรกิจของคุณ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำนักงานแบบเต็มเวลา รวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นการเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน และลดต้นทุนในการทำธุรกิจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แพ็คเกจจดทะเบียนบริษัท

เซอร์ฟคอร์ปช่วยให้การจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทยเป็นเรื่องง่าย เรามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทย เราดูแลความต้องการทุกอย่างของคุ��� เพื่อให้คุณได้ทุ่มเทเวลาและความคิดอย่างเต็มที่กับธุรกิจของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ห้องประชุมให้เช่า

บริการให้เช่าห้องประชุม หรือห้องทำงานขนาดต่างๆ ที่ตกแต่งพร้อม ครบครันด้วยอุปกรณ์ไอที และอุปกรณ์การประชุมทางไกลผ่านระบบวีดีโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพบปะทางธุรกิจ พร้อมให้บริการแก่คุณในสาขากว่า 140 แห่งทั่วโลก ไม่ต้องทำสัญญา ไม่ต้องวางเงินมัดจำ จองด้วยบัตรเครดิตแล้วเข้าใช้ได้ทันที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Go back

สถานที่ตั้งทั่วโลก

USAสหรัฐอเมริกา
Europeยุโรป
Turkeyตุรกี
Asiaเอเซียตะวันออกเฉียงใต้
Chinaจีน
Japanญี่ปุ่น
Saudi Arabiaซาอุดิอาระเบีย
Middle Eastทวีปตะวันออกกลาง
Indiaอินเดีย
Australiaออสเตรเลีย
New Zealandนิวซีแลนด์

สำนักงานพร้อมบริการ

สำนักงานเช่า

ในโลกธุรกิจ การสร้างความประทับใจให้ลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

สำนักงานพร้อมบริการในกรุงเทพของเซอร์ฟคอร์ปให้บริการเหนือระดับ ด้วยพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างมีคุณภาพพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามที่สุด ในทำเลที่ยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ และในศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำทั่วโลก

โครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพของเรา เรามีพนักงานรับโทรศัพท์ที่จะจัดการสายโทรศัพท์ของคุณโดยเฉพาะ ห้องประชุมโอ่อ่าภูมิฐานที่มีอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณสร้างความประทับใจได้ในการประชุมทุกครั้ง โครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพของเรา จะเอื้ออำนวยให้กับธุรกิจของคุณ ทั้งในและนอกสำนักงาน

ทีมช่วยเหลือมืออาชีพพร้อมเสมอที่จะคอยช่วยเหลือในเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณรับมือกับการดำเนินธุรกิจในแต่ละวัน นอกเหนือจากนั้น คุณอาจจะได้สร้างเครือข่ายธุรกิจกับผู้เช่าสำนักงานพร้อมบริการรายอื่นๆของเซอร์ฟคอร์ปที่อยู่ในสาขาเดียวกันอีกด้วย ไม่มีใครรู้ว่าโอกาสทางธุรกิจจะมาเมื่อใด และมาอย่างไร

นัดเข้าเยี่ยมชมสำนักงาน

สำนักงานเสมือน

สำนักงานเช่า

พบทางเลือกใหม่อันชาญฉลาด ในการพาธุรกิจสู่ความสำเร็จ

เซอร์ฟคอร์ปสร้างสรรค์ทางเลือกใหม่ของการใช้สำนักงานให้กับคุณ ทางเลือกที่เพิ���มอิสระและความคล่องตัวในการทำงาน คุณไม่ต้องผูกติดอยู่กับออฟฟิศ แต่สามารถทำงานจากบ้าน ระหว่างเดินทาง หรือที่ไหนๆ ตามแต่ใจคุณ โดยมีที่อยู่บริษัทบนอาคารชั้นนำในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

เพียงเลือกทำเลที่คุณต้องการ เซอร์ฟคอร์ปจะดูแลบริการส่วนอื่นๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานรับโทรศัพท์ที่จะไม่พลาดทุกสายที่สำคัญของคุณ ห้องประชุมหรือห้องทำงานที่คุณสามารถมาใช้บริการเมื่อต้องการ รวมไปถึงบริการและสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำธุรกิจ

เซอร์ฟคอร์ปเชื่อว่า ธุรกิจจะเติบโตและประสบความสำเร็จ เมื่อสามารถลดรายจ่ายส่วนเกิน เลิกกังวลกับการสำรองเงินเป็นค่าเช่าระยะยาว ไม่ต้องยุ่งยากกับสารพัดขั้นตอนของการตั้งสำนักงาน จ่ายเพียงน้อยนิด แต่ได้ทุกอย่างแบบสำนักงานมืออาชีพ

ทดลองใช้ฟรีวันนี้

แพ็คเกจจดทะเบียนบริษัท

ออฟฟิศให้เช่า

เซอร์ฟคอร์ปสามารถช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนการจดทะเบียน และจัดตั้งบริษัท ของคุณอย่างมืออาชีพ

แพ็คเก็จจดทะเบียนบริษัทของเซอร์ฟคอร์ปนำเสนอทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อเปลียนความคิดที่สร้างสรรค์ของคุณให้เป็นธุรกิจที่ลงตัว โดยเราจะช่วยแนะนำ และติดต่อกับตัวแทนรับจดทะเบียนบริษัทที่ดีที่สุด สนับสนุนคุณในส่วนของใบสมัครและขั้นตอนการเตรียมข้อมูลต่างๆ ของการจดทะเบียนเริ่มตั้งแต่วันแรก

ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

ห้องประชุม

ให้เช่าออฟฟิศ

พบปะอย่างนักธุรกิจมืออาชีพ

คุณสามารถเลือกพบปะกับลูกค้าได้ในสถานที่มากมาย แต่จะมีที่ไหนให้ความสะดวกสบาย ครบครัน สร้างบรรยากาศของการทำธุรกิจอย่างมืออาชีพ เหมาะกับการนำเสนองาน เจรจาธุรกิจ หรือเซ็นสัญญาสำคัญๆ ได้เท่ากับห้องประชุมของเซอร์ฟคอร์ป

เรามีบริการห้องประชุม และห้องทำงานในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ และอีกกว่า 140 ทำเลทั่วโลก ห้องประชุมของเซอร์ฟคอร์ปตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมได้ตั้งแต่ 2 คน ถึง 12 คน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมที่ทันสมัย รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับการประชุมทางไกล

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณด้วยส่วนต้อนรับที่หรูหรา และทัศนียภาพที่สวยงาม พนักงานของเราจะต้อนรับผู้ร่วมประชุมและจัดเตรียมทุกอย่างที่คุณต้องการ เพื่อให้การประชุมของคุณราบรื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

จองห้องประขุม