เดือนแรกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สาขาของเรา

บริการจัดการจดหมายและพัสดุ

เพลิดเพลินไปกับที่อยู่ธุรกิจอันทรงเกียรติสำหรับบริษัทของคุณเมื่อคุณเลือกแพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจของเซอร์ฟคอร์ปรวมทั้งการส่งต่อจดหมาย พัสดุและการจัดการเอกสาร

จัดการจดหมายและพัสดุของคุณด้วย แพ็คเกจที่อยู่ธุรกิจ

ที่อยู่ธุรกิจและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณกล่าวถึงชื่อเสียงของ บริษัท ว่าเป็นรายงานประจำปีของคุณ ใช้ประโยชน์จากที่อยู่พรีเมี่ยมของเซอร์ฟคอร์ปและแพ็คเกจการส่งต่ออีเมลที่ออกแบบมาเพื่อมอบทางเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับการดำเนินงานบนมือถือ

ทีมงานของเรามั่นใจได้ว่าแพ็คเกจจดหมายและแฟกซ์ของคุณจะได้รับตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นรัฐดินแดนหรือทวีปใดที่คุณอาจเดินทางผ่าน

การจัดการจดหมายและพัสดุ

ส่วนหนึ่งของชุดที่อยู่ของเราธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงคุณลักษณะที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบายในราคาต่อเดือนที่เหมาะสมและยืดหยุ่น

ส่งต่ออีเมล และแพ็คเกจที่อยู่สามารถตั้งค่าได้ง่ายและรวดเร็วในการจัดการ ลงทะเบียนออนไลน์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนและไม่จำเป็นต้องวางเงินประกันเมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต

ฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนองค์กรขนาดใหญ่สมาชิกของเซอร์ฟคอร์ปสามารถใช้บริการจัดการอีเมลล์ได้สะดวก คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษของเซอร์ฟคอร์ป เช่น

ที่อยู่ธุรกิจที่ดีที่สุด สำหรับใช้ในนามบัตรของคุณ

จัดส่งจดหมายและการจัดส่งเอกสารที่ปลอดภัย

บริการห้องรับรองธุรกิจทั่วโลกของเรา - ใช้เวลาเดินทางได้ถึงหนึ่งชั่วโมงต่อวัน

•เข้าถึง Servcorp Onefax ซึ่งเป็นโซลูชันด้านเทคโนโลยีอีเมลโทรสารที่ปลอดภัย

• สิทธิประโยชน์ออนไลน์ที่กว้างขวาง - รวมถึงเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งบริการของคุณแบบออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกแพคเกจการส่งต่ออีเมลและที่อยู่ธุรกิจของคุณด้วยการประชุมและแพคเกจการสื่อสารเพิ่มเติม อัตราค่าบริการของเรามีให้บริการทางออนไลน์และมีบริการแบบกำหนดเองซึ่งรวมถึงแพคเกจสำนักงานเต็มรูปแบบเสมือนจริงซึ่งดูแลจำนวนมาก

บริการสำนักงานเสมือน

บริการสำนักงานเสมือนของเซอร์ฟคอร์ปนั้นเป็นวิธีที่ฉลาดและลดต้นทุนในการบริหารธุรกิจของคุณ ให้ทางเราเป็นคนที่คอยดูแลธุรกิจคุณในขณะที่คุณขยายธุรกิจโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป

โทรหาเราที่ 02 309 3554 เพื่อพูดคุยกับเราตอนนี้