เซอร์ฟคอร์ปเลือกอาคารดังเป็นที่ตั้งสำนักงานใหม่ในโตเกียว

มีนาคม 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

Nittochi Nishi-Shinjuku Building
Level 8
6-10-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku
Tokyo 160-0023 Japan

เซอร์ ฟคอร์ปเปิดทำการสำนักงานแห่งที่ 14 ในกรุงโตเกียว ย่านชินจูกุ ซึ่งเป็นย่านอาคารระฟ้าที่โด่งดังของเมือง เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2553 อาคาร Nittochi Nishi-Shinjuku ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจการค้าและบันเทิงขนาดใหญ่ของชินจูกุ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซึ่งเป็นสถานีที่พลุกพล่านที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้โดยสารมากกว่า 2 ล้านคนต่อวัน

เซอร์ฟคอร์ปเปิดทำการ สำนักงานแห่งที่ 14 ในกรุงโตเกียว ย่านชินจูกุ ซึ่งเป็นย่านอาคารระฟ้าที่โด่งดังของเมือง เมื่อวันที่ 1 มีนาคา 2553 อาคาร Nittochi Nishi-Shinjuku ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจการค้าและบันเทิงขนาดใหญ่ของชินจูกุ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซึ่งเป็นสถานีที่พลุกพล่านที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้โดยสารมากกว่า 2 ล้านคนต่อวัน

Olga Vlietstra ผู้จัดการ ทั่วไปเซอร์ฟคอร์ปญี่ปุ่น กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวสำนักงานในทำเลแห่งใหม่บนอาคาร Nittochi Nishi-Shinjuku อาคารแห่งนี้ติดตั้งกระจกสีฟ้าจากพื้นถึงเพดาน ให้ความสวยงาม พร้อมกับทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของย่านชินจูกุ จากสำนักงานชั้น 8 ของเรา นับเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจของคุณ ตอนนี้เซอร์ฟคอร์ปมีสำนักงานอยู่ในทำเลสำ��ัญๆ ทุกแห่งของกรุงโตเกียว เป็นทางเลือกที่กว้างขวางให้กับลูกค้าของเรา ในการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่”.

อาคาร Nittochi Nishi-Shinjuku ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียว ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซึ่งให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟสาย JR และรถโดยสารประจำทาง จากสถานีนี้ สามารถเดินทางไปยังสนามบินฮาเนดะด้วยรถประจำทาง ใช้เวลาเพียง 45 นาที