เซอร์ฟคอร์ปเดินเครื่องเต็มที่ บุกตลาดฮ่องกง

พฤษภาคม 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปเปิดประตูทำเลล่าสุดในอาคารฮ่องกงคลับสุดหรู พร้อมนำมาตรฐานบริการชั้นหนึ่ง โครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสาร สู่ที่ตั้งอาคารที่โดดเด่นของฮ่องกงแห่งนี้ อาคารฮ่องกงคลับเดิมเปิดให้บริการแก่ผู้ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น เป็นอาคารที่เป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์แห่งยุคอาณานิคมของอังกฤษ ภายหลังได้รับการออกแบบตกแต่งใหม่ โดย Harry Seidler สถาปนิกชื่อดังของออสเตรเลีย

ตัวอาคารตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงินและ การค้าของฮ่องกง ให้ทัศนียภาพของเมืองและอ่าวที่งดงาม ใกล้กับแหล่งชอปปิ้งชั้นเลิศกลางฮ่องกง โรงแรม ภัตตาคาร และยังห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Central เพียงไม่กี่ก้าว บนสำนักงานชั้น 9 ของเซอร์ฟคอร์ป ลูกค้าจะได้สะดวกสบายกับบริการที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม ด้วยจำนวนสำนักงานที่น้อยกว่า แต่ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและโครงสร้างระบบที่มากกว่าสำหรับสำนัก งานเสมือน

วิลม่า วู ผู้จัดการทั่วไปของเซอร์ฟคอร์ป ฮ่องกง กล่าวว่า “อาคารฮ่องกงคลับเป็นทำเลที่พิเศษสุดในฮ่องกง และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของเซอร์ฟคอร์ป อาคารแห่งนี้เป็นที่อยู่ธุรกิจที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางฮ่องกง ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสภานิติบัญญัติฮ่องกง และสวน Chater Garden ที่สวยงาม ทีมงานของเราต่างก็ตื่นเต้นกับทำเลใหม่นี้ และยังมุ่งมั่นจะให้บริการสำนักงานพร้อมบริการและสำนักงานเสมือนท���่ดีที่ สุดในฮ่องกงต่อไป”

Unit 901 Level 9
The Hong Kong Club Building
3A Chater Road
Central Hong Kong China