เซอร์ฟคอร์ปเดินหน้าเปิดสำนักงานแห่งที่ 2 ในชิคาโก

มิถุนายน 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปยังสานต่อความสำเร็จในสหรัฐฯ ด้วยการเปิดสำนักงานแห่งที่ 2 ในเวลาเพียง 3 เดือน อาคารเลขที่ 300 ถนน North LaSalle เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่สูงที่สุดของชิคาโก และเป็นที่ตั้งสำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปที่จะให้บริการสำนักงานพร้อมบริการและ สำนักงานเสมือนระดับพรีเมียม

อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างพื้นที่ฝั่ง เหนือของแม่น้ำชิคาโกที่คึกคัก และย่าน Chicago Loop อันโด่งดัง เป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของฟากฟ้าเมืองชิคาโกและแม่น้ำชิคาโก รวมไปถึงสวนริมน้ำกลางแจ้ง และบริเวณริมฝั่งแม่น้ำที่น่าตื่นตา นับเป็นที่อยู่ธุรกิจที่เหมาะกับทั้งผู้ประกอบการหน้าใหม่ และนักธุรกิจมือฉมัง

เจนนิเฟอร์ กู๊ดวิน ผู้จัดการทั่วไปเซอร์ฟคอร์ป สหรัฐฯ กล่าวว่า “การขยายสาขาในอเมริกาที่รวดเร็วของเรา ดำเนินไปด้วยก้าวย่างที่มั่นคง ทำเลแห่งใหม่ที่อาคารเลขที่ 300 ถนน North LaSalle จะให้บริการสำนักงานพร้อมบริการและสำนักงานเสมือนชั้นเยี่ยมแก่ลูกค้าหลาก หลายประเภท เราตื่นเต้นที่จะได้นำบริการที่ดีเลิศของเรา พร้อมทั้งโครงสร้างระบบด้านไอทีและการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ มายังพื้นที่ฝั่งเหนือของแม่น้ำชิคาโก เรามุ่งมั่นที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อแก่ธุรกิจทุกขนาด ในการเข้าสู่เครือข่ายสำ��ักงานทั่วโลกของเรา”

อาคารเลขที่ 300 ถนน North LaSalle แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์ฟิตเนส ที่จอดรถใต้ดิน ธนาคารที่มีอยู่ในอาคาร ร้านค้าบูติก ภัตตาคาร และโรงแรมอีกมากมายในย่านริเวอร์นอร์ท ทำเลที่สะดวกสบายแห่งนี้ยังมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ Chicago Transit Authority (CTA) ที่จะเดินทางสู่สนามบินชิคาโกและใจกลางเมือง

300 North LaSalle Street
Suite 4925 49th floor
Chicago IL 60654
USA