เซอร์ฟคอร์ปประเทศญี่ปุ่นฉลองครบรอบ 15 ปี (2547-2552)

ตุลาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

ขอแสดงความยินดีกับเซอร์ฟคอร์ปประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเพิ่งจะฉลองครบรอบ 15 ปี ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2552 หลังจากที่เซอร์ฟคอร์ป ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกสำนักงานเเบ่งเช่าพร้อมบริการในญี่ปุ่น ได้เปิดสำนักงาน 25 ห้อง ขึ้นบนชั้น 23 ของอาคารชินจูกุ โนมูระ เมื่อปี 2537

ย้อนอดีต กันยายน 2547

เมื่อ เซอร์ฟคอร์ปเปิดดำเนินการครั้งแรกนั้น ในญี่ปุ่นยังไม่มีผู้ให้บริการสำนักงานแบบเดียวกัน โชคไม่ดีที่ยังไม่มีตลาดสำหรับสำนักงานพร้อมบริการ ดังนั้น ในช่วงห้าเดือนแรก จึงมีลูกค้าสอบถามเข้ามาน้อยมาก ในช่วงนั้น ทีมงานของเซอร์ฟคอร์ปต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบหมุนโทรศัพท์เพื่อรับส่ง อีเมล และยังไม่มีระบบฝากข้อความเสียง พนักงานรับโทรศัพท์โอนโทรศัพท์โดยใช้หมายเลขติดต่อของลูกค้าที่บันทึกอยู่ใน สมุด และสวิตช์บอร์ดแบบเก่า ผู้จัดการพิมพ์สัญญาเช่าด้วยเครื่องพิมพ์ดีด และคำนวณค่าใช้จ่ายด้วยมือ

การเดินทาง

การเดินทางของเซอร์ฟคอร์ปในญี่ปุ่นตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมสำนักงานเช่าพร้อม บริการ เซอร์ฟคอร์ปพัฒนาจากระบบโทรศัพท์อนาล็อก (PABX) ที่ไม่ซับซ้อน และต้องใช้พนักงานรับโทรศัพท์หนึ่งคนในการโอนสายหนึ่งสาย ไปเป็นเทคโนโลยีโทรศัพท์ IP เต็มรูปแบบชั้นเลิศ ทำให้สามารถโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตได้

เซอร์ฟคอร์ปบุกเบิกการฝากข้อ ความเสียงด้วยระบบฝากข้อความแบบหนึ่งเดียว และผลิตภัณ���์ที่ทันสมัยอื่นๆ เช่น เซอร์ฟคอร์ปวันโฟน (Onefone) และเซอร์ฟคอร์ปวันแฟกซ์ (Onefax) เซอร์ฟคอร์ปพัฒนาจากระบบเชื่อมต่อแบบหมุนโทรศัพท์ ไปเป็นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่เชื่อถือได้ และมีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งานในธุรกิจ ทีมงานฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคในญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเป็นสิบคน

ในปี 2539 เราเปิดสำนักงานชั้นที่สองในชินจูกุ ตามด้วยที่คามิยาโช การ์เดนส์ ในปี 2540 นับแต่นั้นมา เซอร์ฟคอร์ปเปิดสำนักงานชั้นใหม่ทุกปี ยกเว้นในปี 2545, 2546 และ 2551 จนถึงวันนี้ เซอร์ฟคอร์ปมีสำนักงาน 17 แห่งในโตเกียว นาโกยา และโอซากา และกำลังจะเปิดชั้นใหม่ที่อาคารมารุโนอุจิ ทรัสต์ (บนสถานีโตเกียว) ในเดือนธันวาคมนี้

วันนี้

ทุก วันนี้ เซอร์ฟคอร์ปประเทศญี่ปุ่น มีทีมงานที่แข็งแกร่ง 150 คน ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2,500 คนต่อวัน พนักงานหลายคนได้เป็นสักขีพยานการเดินทางครั้งนี้ด้วยตนเอง จวบจนปัจจุบัน ที่เซอร์ฟคอร์ปมีศักยภาพเป็นเลิศในการให้บริการสำนักงานอันดับหนึ่ง