เซอร์ฟคอร์ปขยายสาขาในออสเตรเลีย เตรียมเปิดสำนักงานพื้นที่รอบนอกซิดนีย์

มิถุนายน 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปขยายธุรกิจในบ้าน เตรียมเปิดสาขาแห่งใหม่ในพาร์รามัตตา ใจกลางเกรทเทอร์เวสเทิร์นซิดนีย์ กรกฎาคมนี้ ทำเลแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปตั้งอยู่ที่อาคารออคตากอน อันหรูหรา ใจกลางถนนจอร์จที่โด่งดังของเขตพาร์รามัตตา นี่เป็นสาขาแห่งแรกของเซอร์ฟคอร์ปในออสเตรเลีย ที่มีกำหนดการจะเปิดให้บริการในปี 2553 จากทั้งหมด 4 สาขา พาร์รามัตตาเป็นย่านธุรกิจที่ใหญ่เป็นอันดับหกของออสเตรเลีย และเป็นเขตเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ พื้นที่นี้ยังเป็นที่รู้จักันในฐานะเป็นย่านการเงินแห่งที่สองของซิดนีย์ นับเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการประกอบธุรกิจ

พาร์รามัตตาตั้งอยู่ ห่างจากย่านการเงินของซิดนีย์ไปทางตะวันตกเพียง 25 นาที และถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจของฝั่งตะวันตกของซิดนีย์ ทำเลของเซอร์ฟคอร์ปแห่งใหม่ที่อาคารออคตากอนจะให้บริการแก่ธุรกิจในเขต รอบนอกของเวสต์เทิร์นซิดนีย์ ด้วยบรรยากาศของสำนักงานชั้นเยี่ยม โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเดินทางในเมือง ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวจำนวนมาก ได้เลือกพาร์รามัตตาเป็นฐานในการทำธุรกิจ การเปิดสาขาของเซอร์ฟคอร์ปจะช่วยให้ธุรกิจเหล่านี้มีโอกาสที่จะเติบโต ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของซิดนีย์

ซูซี่ มาร์ติน ผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับการเปิดสาขาแห่งแรกในพาร์รามัตตามาก เพราะเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้าที่สำคัญของซิดนีย์ การมาเปิดตลาดที่นี่ของเซอร์ฟคอร์ปจะเป็นการเปิดโอกาสที่น่าตื่นเต้นให้กับ ธุรกิจในเขตเกรทเทอร์เวสเทิร์นซิดนีย์ เราจะให้บริการสำนักงานระดับพรีเมียม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงโครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสารของเรา สำหรับธุรกิจที่เลือกพาร์รามัตตาเป็นฐานประกอบการ”

การเดินทางไปอาคาร แห่งนี้สามารถทำได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ รถไฟ หรือเรือเฟอร์รี่ริเวอร์แคท ด้วยจำนวนผู้ที่เดินทางผ่านเข้าออกเขตพาร์รามัตตาวันละกว่า 5 หมื่นคน จากอาคารออคตากอน ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ไปยังสถานีชุมทางของพาร์รามัตตา ซึ่งมีบริการทั้งรถไฟและรถประจำทาง และเป็นสถานีขนส่งหลักในเวสต์เทิร์นซิดนีย์ ขณะที่ท่าเรือเฟอร์รี่สามารถเดินถึงได้ใน 5 นาที

Suite F Level 1 Octagon
110 George Street
Parramatta NSW 2150
Australia