สุดยอดทำเลแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปในซาอุดิอาระเบีย

ธันวาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปประกาศเปิดที่ตั้งสำนักงานในตะวันออกกลางแห่ง ใหม่ ณ จัตุรัสจามีล เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย เป็นสาขาแรกของเซอร์ฟคอร์ปในซาอุดิอาระเบีย และจะให้บริการทั้งสำนักงานเสมือนและสำนักงานให้เช่าพร้อม บริการ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจท้องถิ่นและต่างชาติ ทำเลแห่งนี้จะนำความภาคภูมิใจมาสู่เซอร์ฟคอร์ป ในมาตรฐานสูงสุดทั้งบริการและความสวยงามของสำนักงาน ครบครันด้วยเทคโนโลยีไอทีและการสื่อสารที่จะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำ งานให้ลูกค้าได้อย่างดี

จตุรัสจามีลตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมือง เจดดาห์ บนหัวมุมถนน Tahlia ตัดกับ Al Andalus สามารถเดินทางด้วยแท็กซี่ไปยังสนามบินนานาชาติ Abdulaziz ในเวลาเพียง 30 นาที มีพื้นที่ค้าปลีกและสำนักงานมากกว่า 8,000 ตารางเมตร เป็นที่ตั้งของสำนักงานของบริษัทชั้นนำทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ แหล่งชอปปิ้งทันสมัยและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำนักงานชั้นเยี่ยมของเซอร์ฟคอร์ป ทำให้ทำเลแห่งนี้เป็นสุดยอดทำเลอย่างแท้จริง

พื้นที่ที่กว้างขวางบน สำนักงานของเซอร์ฟคอร์ป สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของตัวเมืองและทะเลแดง สะดวกในการเดินทางไปยังถนนสายหลักๆ ของเจดดาห์ แหล่งชอปปิ้งหรู และที่จอดรถขนาดใหญ่