Cartier Building - Shinsaibashi Plaza Building Shinkan

3-12-21 Minami-Senba Chuo-ku, , Japan
Level 4, Shinsaibashi Plaza Building Shinkan

อาคารคาร์เทียร์

ลูกค้าของเราชอบอะไร:

  • การเดินทางที่สะดวกสบายไปยังสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟขินคันเซ็น อาคารคาร์เทียร์ตั้งอยู่บนใจกลางถนน “Midou-suji” ซึ่งเป็นถนนที่คึกคักที่สุด เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินคันเซ็นเพียง 3 สถานี นอกจากนี้ ยังมีรถไฟอีกสองสาย ที่วิ่งผ่านอาคารแห่งนี้ โดยมีสถานีอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าใต้ดิน
  • อยู่ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดของภาคตะวันตกของญี่ปุ่น เป็นย่านจับจ่ายที่มีชื่อเสียงที่สุดของโอซาก้า และยังมีร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมหลายร้านในย่านนี้ ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงทำให้ทัศนียภาพบริเวณนี้มีความแตกต่างหลากหลาย ต้นแปะก้วยที่ขึ้นเป็นแนว ทอดยาวบนถนน Midou-suji แปรเปลี่ยนเป็นสีทองในฤดูใบไม้ร่วง ถ้าปราศจากใบไม้สีทองเหล่านี้ หมายถึงว่าฤดู��บไม้ร่วงยังมาไม่ถึงโอซาก้า นอกจากนี้ ย่าน Dotonbori ซึ่งมักถูกกล่าวขานว่าเป็น “ใจกลางของโอซาก้า” ก็อยู่ห่างออกไปไม่กี่นาที โดยลูกค้าสามารถเดินจากอาคาร และเพลิดเพลินกับวิวสองข้างทางของถนนสายชอปปิ้ง

คุณอยากทำงานบนอาคารของสินค้าหรูหราไหมคะ ดูเหมือนลูกค้าของเราจะชอบมากทีเดียว บนพื้นที่ชั้นหนึ่งและชั้นสองของอาคารคาร์เทียร์ทั้งหมด ถูกตกแต่งเป็นร้านค้าบูติกของคาร์เทียร์ ที่ออกแบบโดย Bruno Moinard ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส ผู้ออกแบบร้านส่วนใหญ่ของคาร์เทียร์ รวมถึงร้านใหญ่ในปารีสด้วย ตั้งแต่ชั้นสามขึ้นไป เป็นที่ตั้งสำนักงานของบริษัทเสื้อผ้าแบรนด์แนมหลายแห่ง ทำให้บรรยากาศของอาคารแห่งนี้มีความหรูหรามีระดับอย่างแท้จริง ตัวอาคารเป็นสีขาวและดำดูสะอาดตา พร้อมด้วยสัญลักษณ์คาร์เทียร์ที่ยอดตึก

นอกจากบริเวณนี้จะเป็นแหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่แล้ว ร้านรวงจำนวนมากมายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดใจของที่นี่ ร้านอาหารที่มีตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงร้านหรูหรา โรงแรม ห้างสรรพสินค้า มีให้เลือกมากมาย ทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการรวมกันอยู่ในทำเลแห่งนี้แห่งเดียว ทำให้พวกเขาได้ประหยัดเวลาและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย

ยิ่งไปกว่านั้น ชั้นใต้ดินของอาคารยังมีร้านค้าหลากหลาย คาเฟ่ ร้านอาหาร และตู้เอทีเอ็ม ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนของศูนย์การค้าที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดิน

สนามบิน

รถไฟสาย Kansai Airport Limited Express วิ่งจากสนามบินนานาชาติคันไซ ถึงสถานี Tennoji ใน 35 นาที; รถไฟสาย Midousuji วิ่งจากสถานี Tennoji ไปยังสถานี Shinsaibashi ใน 10 นาที; รถลีมูซีนของสนามบิน เดินทางถึงโรงแรม Nikko Osaka หรือ Cross Hotel Osaka ใน 70 นาที

จากสนามบินนานาชาติโอซาก้า (สนามบิน Itami) ใช้เวลา 25 นาที เดินทางโดย Osaka Monorail ไปยังสถานี Senri-Chuo และต่อรถไฟสาย Kita-Osaka Kyuko (เชื่อมต่อโดยตรงกับสาย Midousuji) อีก 25 นาที จากสถานี Senri-Chuo ไปยังShinsaibashi; รถลีมูซีนของสนามบินเดินทางถึงสถานี Shin-Osaka ใน 30 นาที และอีก 15 นาที โดยรถไฟสาย Midosuji จากสถานี Shin-Osaka ไป Shinsaibashi

รถไฟ

ใช้เวลา 3 นาที เดินจากสถานี Shinsaibashi ทางออก 1 เมื่อโดยสารรถไฟสาย Midousuji, Yotsubashi และ Nagahori-Tsurumi Ryokuchi; เดิน 15 นาที จากสถานี Namba เมื่อโดยสารรถไฟสาย JR, Midousuji, Yotsubashi, Sennichimae, Nankai Main Line และ Nankai Koya Line; โดยสารรถไฟชินคันเซ็น 155 นาที จากสถานีโตเกียว ไปยังสถานี Shin-Osaka และต่อรถไฟสาย Midousuji อีก 13 นาที จากสถานี Shin-Osaka ไปสถานี Shinsaibashi

รถประจำทาง

ป้าย Sanoyabashi (เดิน 1 นาที): สาย 85
ป้าย Shinsaibashi (เดิน 3 นาที): สาย 85
ป้าย Shinsaibashi-Suji 1 Chome (เดิน 5 นาที): สาย 84 / 85 / 103