1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปในฟูกูโอกะ

เปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปในฟูกูโอกะ

กันยายน 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปเปิดตัวสำนักงานแห่งที่สองในเมืองฟูกูโอกะ บนอาคาร NOF Hakata Ekimae โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนเป็นต้นไป นับเป็นทำเลที่ตั้งทางธุรกิจชั้นเลิศ ในใจกลาง Hakata-Ku ซึ่งเป็นย่านที่สำคัญของฟูกูโอกะ และยังเป็นที่ตั้งของสถานี Hakata ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมที่สำคัญของเมือง

ฟูกูโอกะเป็นประตู สำคัญไปสู่เมืองอื่นๆ ที่สำคัญของเอเชีย อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการค้าและธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากกรุงโซลเพียง 1 ชั่วโมง ชั่วโมงครึ่งจากเซี่ยงไฮ้ และ 2 ชั่วโมงครึ่งจากฮ่องกง นอกจากนี้ การเดินทางจากตัวเมืองไปสนามบินฟูกูโอกะก็ทำได้สะดวกมาก โดยสามารถเดินทางถึงในเวลาเพียง 5 นาที เมืองที่คึกคักแห่งนี้ได้รับการยกย่องเป็นเมืองหลวงด้านไอทีของญี่ปุ่น จึงเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซอร์ฟคอร์ป ที่มีเทคโนโลยีด้านไอทีและการสื่อสารเป็นเลิศ ปัจจบันนี้ ลูกค้าของเซอร์ฟคอร์ปสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมและธุรกิจที่หลากหลาย เป็นผลจากระบบไอทีและการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพของเรา ตลอดจนเครือข่ายสำนักงานชั้นเยี่ยมที่มีอยู่ทั่วโลก

“เรามีความยินดี เป็นอย่างยิ่ง ที่จะเปิดตัวสำนักงานสาขาใหม่ของเราในฟูกูโอกะ อาคาร NOF Hakata Ekimae เป็นทำเลแห่งที่สองในฟูกูโอกะของเซอร์ฟคอร์ป ที่โดดเด่นในด้า���สถานที่ตั้ง โดยที่ด้านหลังของอาคารเป็นที่ตั้งของสถานี Hakata ซึ่งเป็นสถานีหลักที่ให้บริการรถไฟหัวกระสุน ไปยังหัวเมืองใหญ่ๆ ของญี่ปุ่น สำนักงานใหม่นี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราคุณภาพเยี่ยม และมอบสิ่งที่เซอร์ฟคอร์ปขึ้นชื่อ นั่นคือมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยม ลูกค้าของเราจะได้ทำธุรกิจในย่าน Hakata ที่สำคัญของฟูกูโอกะ ในสำนักงานพร้อมบริการอันดับหนึ่งของโลก อาคาร NOF Ekimae เป็นที่ตั้งสำนักงานที่เอื้อต่อการขยายธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็นที่อยู่ธุรกิจที่ดีที่สุดในฟูกูโอกะเลยทีเดียว” Olga Vlietstra ผู้จัดการทั่วไปของเซอร์ฟคอร์ป ประเทศญี่ปุ่น กล่าว

ญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นจุดศูนย์กลางของธุรกิจและการค้าในเอเชีย ชื่อของเซอร์ฟคอร์ปเป็นที่เชื่อถือในญี่ปุ่น มีสาขาในทำเลมากกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งในเมืองใหญ่ๆ อย่างโตเกียว โยโกฮาม่า นาโกย่า โอซาก้า และฟูกูโอกะ

Level 2 NOF Hakata Ekimae Building
1-15-20 Hakata-Ekimae, Hakata-ku
Fukuoka 812-0011 Japan