1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาแห่งใหม่ใน Marunouchi โตเกียว

เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาแห่งใหม่ใน Marunouchi โตเกียว

ตุลาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปประกาศเปิดสำนักงานสาขาใหม่ล่าสุดในกรุงโตเกียว บนชั้น 20 ของอาคาร Marunouchi Trust Tower – Main เตรียมพร้อมให้บริการสำนักงานเช่าพร้อมบริการและสำนักงานเสมือนบนสุดยอดทำเลเหนือสถานีรถไฟใต้ดินโตเกียว ซึ่งเป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งของประเทศ

เซอร์ ฟคอร์ปเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทำเลชั้นยอด การตกแต่งที่เป็นเยี่ยม และบริการที่เป็นมาตรฐาน บัดนี้ ระบบไอทีและการสื่อสารชั้นเลิศของเซอร์ฟคอร์ปจะได้มีช่องทางเพิ่มขึ้นสำหรับ ลูกค้า ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าพวกเขาจะดำเนินธุรกิจจากที่ใด

“Marunouchi -1 chome เป็นที่อยู่ธุรกิจที่น่าปรารถนาที่สุด สำหรับบริษัทในญี่ปุ่น นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงินแล้ว ยังอยู่เหนือสถานีโตเกียว อาคารแห่งนี้จึงเป็นทำเลที่ดีเยี่ยมในการทำธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการทั้งใน โตเกียว และจากพื้นที่ส่วนอื่นๆ ของประเทศ สำนักงานบนชั้น 20 มอบทัศนียภาพสุดตระการตาเหนือสถานีโตเกียว สวนพระราชวังอิมพีเรียล และย่าน Marunouchi ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงที่สุดของ ญี่ปุ่น รวมถึงบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำนักงานแห่งใหม่จะเป็นพื้นที่สำนักงานชั้นเยี่ยม พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีด้านไอทีล่าสุด และการตกแต่งที่หรูหราสวยงาม ซึ่งเป็นเอกล��กษณ์ของเซอร์ฟคอร์ป” Olga Vlietstra ผู้จัดการทั่วไปของเซอร์ฟคอร์ประเทศญี่ปุ่น กล่าว

โตเกียวมีบริการ รถไฟและรถไฟใต้ดินที่ซับซ้อนที่สุด รถไฟ 16 สาย เดินทางผ่านสถานีโตเกียว รวมทั้งสาย JR Narita Express และรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็น ซึ่งเชื่อมต่อเมืองหลวงเข้ากับเมืองหลักอื่นๆ ของญี่ปุ่น อาคาร Marunouchi Trust Tower Main เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำหลายแห่ง และยังมีโรงแรมระดับห้าดาวที่เพิ่งเข้ามาขยายตลาดในประเทศญี่ปุ่นอย่าง โรงแรมแชงกรีลา บนชั้นสูงสุดของอาคารด้วย

ญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นแดน แห่งอาทิตย์อุทัย และเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจเป็นอันดับที่สองของโลก ในแง่ของผลิตภัณฑ์มวลรวม (จีดีพี) และยังมีกลุ่มผู้บริโภคมีรสนิยมมากที่สุด ญี่ปุ่นติดกลุ่มประเทศที่มีมาตรฐานความเป็นอยู่สูงที่สุดในโลก และยังรั้งอันดับที่ 12 จาก ของประเทศที่เอื้ออำนวยต่อการทำธุรกิจมากที่สุดในโลก จากการจัดอันดับ 178 ประเทศ