1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาแห่งแรกในโยโกฮาม่า

เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาแห่งแรกในโยโกฮาม่า

สิงหาคม 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาแห่งแรกในใจกลางย่าน Minato Mirai 21 ศูนย์กลางการค้าและธุรกิจของโยโกฮาม่า ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2553 เป็นต้นไป อาคาร TOC Minato Mirai อาคารแห่งใหม่ในโยโกฮาม่า จะเป็นที่ตั้งสำนักงานแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ป ที่ซึ่งจะมีบริการทั้งสำนักงานเสมือนและสำนักงานให้เช่าพร้อม บริการระดับพรีเมียมสำหรับธุรกิจในโยโกฮาม่า อาคารแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย อยู่บริเวณทางออกสถานี Sakuragi-cho เป็นนวัตกรรมทางพื้นที่สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาที่อยู่ธุรกิจ ที่ไม่ไกลจากโตเกียว แต่ก็อยู่ห่างจากเมืองหลวงที่วุ่นวายเพียง 25 นาที

โย โกฮาม่าเป็นเมืองท่าชั้นนำที่มีทิวทัศน์สวยงาม เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่น ด้วยจำนวนประชากร 3.6 ล้านคน และยังเป็นส่วนหนึ่งของ “ศูนย์กลางธุรกิจ” ในเขตพื้นที่รอบนอกของโตเกียว ย่าน Minato Mirai 21 ซึ่งมีความหมายว่า “ท่าเรือแห่งอนาคต” เป็นทั้งย่านการค้าที่คึกคักและแหล่งวัฒนธรรม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโยโกฮาม่า มีชื่อเสียงในความเป็นแหล่งรวมอาคารแนวดิ่งล้ำสมัย และยังเป็นแหล่งดึงดูดทางวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์ด้วย

“อาคาร TOC Minato Mirai เป็นที่อยู่ธุรกิจที่ดีที่สุดในโยโกฮาม่า ทำเลชั้นยอดแห่งนี้รองรับลูกค้าด้วยโครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสารคุณภาพ เยี่ยมของเซอร์ฟคอร์ป เอื้ออำนวยให้ลูกค้าของเราก้าวทันโลกธุรกิจและประสบความสำเร็จ และไม��ต้องพะวงกับเรื่องอื่นใดนอกจากธุรกิจ เพราะเซอร์ฟคอร์ปดูแลให้ทุกอย่าง อาคาร TOC Minato Mirai เป็นที่อยู่ธุรกิจที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างดีแก่ธุรกิจที่ต้องการมี ฐานประกอบการอยู่ในย่าน Minato Mirai 21ที่มีสีสันของโยโกฮาม่า ทิวทัศน์เหนืออ่าวก็สวยงามมาก เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้มีที่ตั้งแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายเซอร์ฟคอร์ปในญี่ปุ่น” Olga Vlietstra ผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ป ประเทศญี่ปุ่น กล่าว

ทำเลใหม่ล่าสุดของเซอร์ ฟคอร์ปตั้งอยู่ในใจกลางย่านที่คึกคักน่าตื่นตา ให้ทัศนยภาพที่งดงามของเมืองโยโกฮาม่า และย่าน Minato Mirai 21 และยังมองเห็นสะพานเบย์บริดจ์และมหาสมุทรแปซิฟิกด้วย ใช้เวลาเดินเพียงนาทีเดียวก็ถึงสถานี Sakuragi-cho ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมมากมาย

Level 10 TOC Minato-Mirai
1-1-7 Sakuragi-cho Naka-ku
Yokohama Kanagawa 231-0062 Japan