1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาย่าน Bondi Junction ที่คึกคักของซิดนีย์

เซอร์ฟคอร์ปเปิดสาขาย่าน Bondi Junction ที่คึกคักของซิดนีย์

มิถุนายน 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปเตรียมเปิดสาขาแห่งที่ 8 บนอาคาร Tower Two Westfield Bondi Junction ในใจกลางย่าน Bondi Junction พื้นที่ฝั่งตะวันออกที่คึกคักของซิดนีย์ กรกฎาคมนี้ ทำเลที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางธุรกิจในซิดนีย์เพียง 5 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจไกลจากความวุ่นวายของ ซิดนีย์

นับเป็นโอกาสพิเศษสุดสำหรับธุรกิจในย่าน Bondi Junction กับสำนักงานแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปทางฝั่งตะวันออกของซิดนีย์ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยคอมเพล็กซ์การค้าขนาดใหญ่ อาทิ Westfield Bondi Junction ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดของ Westfield Group ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดของโลก เป็นที่ตั้งของห้างหรู ร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำจำนวนมากWestfield Group ยังเป็นเจ้าของอาคาร Tower Two Westfield Westfield Bondi Junction ในย่านเดียวกัน ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานแห่งใหม่ของเซอร์ฟคอร์ป

สาขา ใหม่ของเซอร์ฟคอร์ปแห่งนี้ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า Westfield Bondi Junction ตรงข้ามสถานีรถไฟ Bondi Junction เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางย่านธุรกิจของซิดนีย์ ซึ่งหากเดินทางไปด้วยการขับรถ ก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีนอกจากนี้ ในบริเวณเดียวกัน ยังมีท่ารถโดยสารประจำทางตั้งอยู่ด้วย

ซูซี่ มาร์ติน ผู้จัดการเซอร์ฟคอร์ปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า “สำนักงานเซอร์ฟคอร์ปบนชั้��� 22 ของอาคาร Tower Two Wesrfield Bondi Junction เป็นการตอกย้ำชื่อเสียงของเรา ในการเป็นผู้บริการสำนักงานที่ดีที่สุดทั่วโลก ทำเลแห่งนี้จะเอื้ออำนวยให้ผู้ประกอบธุรกิจทั้งเล็กและใหญ่ ได้มีเครือข่ายสำนักงานระดับโลก ที่มาพร้อมกับโครงสร้างระบบไอทีและการสื่อสารที่ไม่เป็นรองใคร จากชั้น 22 ของเรานั้น จะได้เห็นทิวทัศน์อ่าวของซิดนีย์ มหาสมุทรแปซิฟิก พื้นที่ฝั่งตะวันออก และชายหาดที่สวยงามตระการตา”

Suite 2201 Level 22 Tower Two Westfield Bondi Junction
101 Grafton Street
Bondi Junction NSW 2022
Australia