1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เซอร์ฟคอร์ปเชิญร่วมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ 2012

เซอร์ฟคอร์ปเชิญร่วมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ 2012

ธันวาคม 2555 | Servcorp

เรามีความยินดีขอเชิญร่วมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ชมการแสดงประสานเสียงจาก The Good Shepherd Sisters of Thailand พร้อมบริการเครื่องดื่มและคานาเป้ตลอดงาน 

เพื่อเป็นของขวัญวันคริสมาสต์จากเซอร์ฟคอร์ป มิสเตอร์เคนนี่ เอเกอร์ จะมาพูดคุยในหัวข้อ ”วิวัทนาการของโฆษณา - สื่อดิจิตอล และ Social Media มีผลกับการรับรู้ของผู้บริโภคอย่างไร". 

สถานที่: ชั้น 29 อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอทเซ็นทรัลเวิล์ด
วัน: 20 ธันวาคม 2555
เวลา: 18.00น.
RSVP ติดต่อ:  02 207 2500 / bkcwt29rec1@servcorp.co.th

ด้วย จิตวิญญาณของเทศกาลคริสมาสต์นี้ คุณสามารถช่วยบริจาคของขวัญให้กับเด็กๆที่มาให้ความบัญเทิงกับเราโดยการนำ ของขวัญไปวางไว้ที่ใต้ต้นคริสมาสต์ที่ส่วนต้อนรับ สอบถามรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ของเราถ้าหากคุณต้องการเข้าร่วม


เกี่ยวกับมิสเตอร์เคนนี่ เอเกอร์

มิสเตอร์ เคนนี่เคยร่วมงานกับทีมฟอร์มูล่า วันมาก่อนที่จะทำงานกับเอเจนซี่ทางกีฬาระดับนานาชาติอย่าง Sports Revolution มิสเตอร์เคนนี่ย้ายมาเมืองไทยเมื่อสองปีก่อนเพื่อจัดตั้งสาขาของบริษัทเพื่อ เป็นสำนักงานใหญ่ของเอเชีย มิสเตอร์เคนนี่มีประสบการณ์ในด้านการตลาดโดยเฉพาะทางด้านกีฬามานานถึง 8 ปี เขาเป็นผู้วางแผนพัฒนากลยุทธของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีคของอังกฤษ รายการแข่งฟอร์มู���่า วัน รายการแข่งเอฟเอคัพของอังกฤษ รวมถึงการแข่งขันโอลิมปิค เขาร่วมงานกับสปอนเซอร์หลักๆอย่าง เอมิเรต ไฮเนเกน และอีกมากมาย  Sports Revolution ได้เติบโตเป็นอย่างมากในทวีปเอเชีย

ในปี 2011 มิสเตอร์เคนนี่จัดตั้งบริษัทขายสื่อโฆษณาชื่อ Engage Media ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มตัวแทนสื่อระดับแนวหน้าของ MRI ทำงานกับลูกค้ารายใหญ่อย่างเช่น Time Magazine, ESPN และ BBC Worldwide ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เราหวังว่าจะได้พบคุณในงานนี้