1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. เซอร์ฟคอร์ปลุยขยายสาขาในสหรัฐฯ ต่อเนื่อง

เซอร์ฟคอร์ปลุยขยายสาขาในสหรัฐฯ ต่อเนื่อง

กรกฎาคม 2553 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปเดินหน้าขยายสาขาในประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดสาขาแห่งที่สามในสหรัฐฯ ที่เมืองแอตแลนตา จอร์เจีย สำนักงานใหม่ล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ปตั้งอยู่บนชั้น 20 ของอาคาร Terminus 200 ซึ่งเป็นที่อยู่ธุรกิจที่ดีเยี่ยมแห่งหนึ่งในแอตแลนตา เซอร์ฟคอร์ปให้บริการทั้งสำนักงานผู้บรหาร สำนักงานเสมือน เเละ สำนักงานให้เช่า ในใจกลางย่านบัคเฮด ย่านการค้าที่มั่งคั่งและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของแอตแลนตา

อาคาร Terminus เป็นอาคารใหม่ที่ผสมผสานพื้นที่การทำงานและผ่อนคลายอย่างลงตัวในใจกลางย่าน บัคเฮดที่คึกคัก ด้วยจำนวนร้านบูติกและร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมที่มีอยู่อย่างมากมายจนโด่ง ดังไปทั่วโลก พื้นที่แห่งนี้จึงให้ความรู้สึกของความหรูหรามีระดับอย่างแท้จริง

เจน นิเฟอร์ กู๊ดวิน ผู้จัดการทั่วไปของเซอร์ฟคอร์ป สหรัฐอเมริกา กล่าวว่า “เราได้ขยายสาขามาสู่เมืองที่สองในสหรัฐ แอตแลนตาเป็นเมืองที่เติบโตเร็วมากที่สุดเมืองหนึ่งในอเมริกา และได้กลายเป็นเมืองธุรกิจอันดับต้นๆ เราตื่นเต้นที่ได้มีเครือข่ายอยู่ในเมืองที่เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของ บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกหลายแห่ง เราสร้างเส้นทางให้กับลูกค้าของเรา ในการนำพาธุรกิจของพวกเขาไปสู่ความสำเร็จในสหรัฐ และยังเป็นการพาเซอร์ฟคอร์ปก้าวสู่ความเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจนี้อย่างมั่น คง”

สำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปบนอาคาร Terminus 200 เป็นทำเล��ี่ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และยังอยู่ห่างจากดาวน์ทาวน์ของแอตแลนตา ย่านธุรกิจดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุด และมิดทาวน์แอตแลนตา ย่านธุรกิจที่คึกคัก เพียงไม่กี่นาที บนชั้น 20 ของอาคารแห่งนี้ เซอร์ฟคอร์ปให้บริการสำนักงานผู้บริหารและสำนักงานเสมือน ที่ให้ทัศนียภาพในมุมกว้างเหนือสวนสาธารณะ Piedmont อันลือชื่อ รวมทั้งทิวทัศน์ของย่านบัคเฮด และมิดทาวน์ที่น่าตื่นตา

3333 Piedmont Road
Suite 2050 20th floor
Atlanta GA 30305
USA