1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. อาบูดาบี: ทำเลใหม่ล่าสุดในตะวันออกกลางของเซอร์ฟคอร์ป

อาบูดาบี: ทำเลใหม่ล่าสุดในตะวันออกกลางของเซอร์ฟคอร์ป

ตุลาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปขยายเครือข่ายการให้บริการสำนักงานในตะวันออกกลาง ได้ฤกษ์เปิดสำนักงานแห่งใหม่ซึ่งเป็นที่รอคอย ในสุดยอดทำเลของอาบูดาบี

เซอร์ฟคอร์ปเปิดให้บริการสำนักงานเสมือนและสำนักงานเเบ่งเช่าพร้อมบริการอันดับหนึ่ง แก่ภาคธุรกิจในอาบูดาบี บนตึกบีของอาคาร Al Mamoura เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา

เท น มูฟาร์ริจ กรรมการผู้อำนวยการเซอร์ฟคอร์ป กล่าวระหว่างพิธีเปิดว่า “เป็นเวลานานมาแล้ว ที่อาบูดาบีได้เป็นเรดาร์ให้กับเรา ในการพัฒนาบริการต่างๆ แก่สหรัฐอาหรับเอมิเรตและประเทศในตะวันออกกลาง อาคาร Al Mamoura ได้มอบโอกาสสุดพิเศษให้กับเราเพื่อเจาะตลาดที่นี่”

“เราตื่นเต้นยินดีมากที่มีโอกาสได้เป็นหนทางให้แก่ภาคธุรกิจ ในการเข้าถึงเครือข่ายบริการสำนักงานให้เช่าคุณภาพของเราในทำเลแห่งใหม่ ในเมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์”

เซอร์ ฟคอร์ปให้บริการสำนักงานพร้อมบริการและสำนักงานเสมือน ด้วยแพ็คเกจหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจประเภทต่างๆ ในอาบูดาบี เซอร์ฟคอร์ปมีชื่อเสียงในเรื่องของการเลือกสรรทำเลที่ดีเยี่ยมในใจกลางย่าน ธุรกิจ การตกแ���่งสำนักงานที่หรูหรา และบริการที่เป็นมาตรฐาน

การ เปิดสำนักงานแห่งใหม่นี้ยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นของเซอร์ฟคอร์ป ที่มีต่อตลาดในตะวันออกกลาง ในการให้บริการสำนักงานที่ดีที่สุด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเยี่ยม บนอาคารชั้นเลิศในเมืองต่างๆ ทั่วโลก เอื้ออำนวยให้ลูกค้าสามารถประกอบธุรกิจได้มีประสิทธิภาพและราบรื่น ไม่ว่าจะทำงานจากที่ใด