1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. รายงานความคืบหน้าล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ป 14 มีนาคม

รายงานความคืบหน้าล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ป 14 มีนาคม

มีนาคม 2554 | เซอร์ฟคอร์ป

เรียน ลูกค้าเซอร์ฟคอร์ป

สาขาของเซอร์ฟคอร์ปทั่วโลก ต่างพากันส่งกำลังใจและความปรารถนาดีมายังลูกค้าของเซอร์ฟคอร์ปและทุกๆ คน ที่ประสบภัยพิบัติจากโศกนาฏกรรมในญี่ปุ่น

รายงานความคืบหน้าล่าสุดของ เซอร์ฟคอร์ปประเทศญี่ปุ่น ทีมงานของเราทุกคนในญี่ปุ่นปลอดภัยดี และเราหวังว่าท่านและครอบครัวจะปลอดภัยเช่นกัน

เซอร์ฟคอร์ปมุ่งมั่น ที่จะรับประกันว่าธุรกิจของท่านจะสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง และราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ทีมงานของเซอร์ฟคอร์ปส่วนใหญ่กลับไปทำงานตามปกติแล้ว

วันนี้ สาขาของเซอร์ฟคอร์ปประเทศญี่ปุ่นจะเปิดให้บริการถึงเวลา 14.30 น. และจะเปิดทำการด้วยจำนวนพนักงานที่น้อยกว่าปกติตลอดสัปดาห์นี้ ส่วนสาขาที่โยโกฮาม่าจะเปิดเพียงครึ่งวันในวันนี้ เนื่องจากมีการประกาศดับไฟฟ้าล่วงหน้า

หากเกิดอาฟเตอร์ช็อกขึ้นอีก หมายความว่าสาขาทุกแห่งของเซอร์ฟคอร์ปในโตเกียวจะยังไม่สามารถจัดให้พนักงาน มาทำงานได้ครบทีมต่อไปอีกระยะหนึ่ง เราเตรียมแผนสำรองฉุกเฉินไว้ โดยจะใช้เครือข่ายของเซอร์ฟคอร์ปในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ในการทำหน้าที่รับโทรศัพท์เป็นภาษาญี่ปุ่น เป้าหมายของเราคือการเพิ่มเวลาการดำเนินงานของธุรกิจท่าน ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

อย่างไรก็ตาม เราจะรับประกันว่าท่านได้รับแจ้ง ถึงความเป็นไปได้ที่ชั่วโมงการทำงานจะยังติดขัดอยู่บ้างตลอดสัปดาห์นี้

เราอยากขอความร่วมมือจากทุกท่านให้ช่วยกันประหยัดไฟฟ้า และปิดไฟทุกดวงบริเวณโถงทางเดินและสำนักงานเมื่อไม่ได้ใช้

เซอร์ฟคอร์ปหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านและครอบครัวจะปลอดภัย

ด้วยความเคารพ

ทีมงานเซอร์ฟคอร์ป