1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. ทูไอเอฟซี สุดยอดทำเลแห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิก

ทูไอเอฟซี สุดยอดทำเลแห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิก

ตุลาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

เซอร์ฟคอร์ปประกาศเปิดสำนักงานแห่งแรกในฮ่องกง ณ อาคารทูอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ เซ็นเตอร์ นับเป็นความยินดีและความภาคภูมิใจของเรา ที่จะได้เป็นนำเสนอแพ็กเกจสำนักงานให้เช่าพร้อมบริการและสำนักงานเสมือนในใจกลางย่านการเงินของฮ่องกง ตั้งแต่ปลายธันวาคม 2552 นี้เป็นต้นไป

เซอร์ ฟคอร์ปเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงในเรื่องของทำเลชั้นยอด การตกแต่งที่เป็นเยี่ยม และบริการที่เป็นมาตรฐาน บัดนี้ ระบบไอทีและการสื่อสารชั้นเลิศของเซอร์ฟคอร์ปจะได้มีช่องทางเพิ่มขึ้นสำหรับ ลูกค้า ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าพวกเขาจะดำเนินธุรกิจจากที่ใด

“ฮ่องกงจะเป็นฐานการดำเนินงานที่ สำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเซอร์ฟคอร์ป เราตั้งใจจะขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้อย่างรวดเร็วในปีหน้านี้ ผมยินดีที่ได้เห็นสาขาแห่งใหม่ของเราบนหนึ่งในอาคารระฟ้าที่สูงที่สุด และโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่ของเอเชีย สำนักงานของเซอร์ฟคอร์ปจะแสดงให้เห็นถึงความล้ำเลิศในด้านคุณภาพ พร้อมทั้งทัศนียภาพเหนืออ่าววิกตอเรียและฮ่องกงซิตี้ที่งดงาม การออกแบบตกแต่งที่ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ให้ลูกค้าของเราได้ทำงานในบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการทำธุรกิจ บนอาคารที่ดืที่สุดของฮ่องกง” วิลม่า วู ผู้จัดการทั่วไปของเซอร���ฟคอร์ป ประเทศจีน กล่าว

อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฮ่องกงและสถานี เซ็นทรัล เพียง 3 นาที มีบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากจากท่าเรือสตาร์เฟอร์รี่ และสามารถโดยสารรถไฟแอร์พอร์ต เอ็กซ์เพรส ถึงยังสนามบินนานาชาติฮ่องกงในเวลาเพียง 25 นาที อาคารไอเอฟซีคอมเพล็กซ์ประกอบไปด้วยอาคารระฟ้าสองหลัง ได้แก่ ไอเอฟซีมอลล์ และอาคารโรงแรมโฟร์ซีซั่นความสูง 55 ชั้น ออกแบบโดย Cesar Pelli สถาปนิกชื่อดัง เป็นอาคารที่สูงที่สุดบนเกาะฮ่องกง และสูงเป็นอันดับสองในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ผู้เช่าอาคารแห่งนี้มีทั้งคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินฮ่องกง, ธนาคาร UBS, โนมูระ, แบล็กสโตนกรุ๊ป และเอิร์นส์แอนด์ยัง

ฮ่องกงเป็นมหานครสำคัญ ของโลก และยังเป็นศูนย์กลางการเงินระหว่างประเทศ มีระบบเศรษฐกิจทุนนิยมที่ก้าวหน้า แม้จะมีสถานภาพเป็น “เขตปกครองพิเศษ” ของจีน ฮ่องกงก็ยังมีสกุลเงิน กฎหมาย ระบบการเมือง การตรวจคนเข้าเมือง กฎจราจร เป็นของตนเอง ในอีกหลายๆ ด้านที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตประชาชน ก็แยกต่างหากจากประเทศจีนอย่างชัดเจน