1. เซอร์ฟคอร์ปให้บริการ..
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. ซิดนีย์เหนือ ทำเลใหม่ล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ป

ซิดนีย์เหนือ ทำเลใหม่ล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ป

มีนาคม 2552 | เซอร์ฟคอร์ป

เป้าหมายการทำงานหลักของเซอร์ฟคอร์ป คือการสร้างสรรค์เครือข่ายสำนักงานในระดับโลก บนสุดยอดทำเลที่ ทำให้คุณสามารถทำธุรกิจได้ทุกที่และทุกเวลา เมื่อปีที่แล้ว เซอร์ฟคอร์ปได้ขยายสาขาเพิ่มเติมในเวลลิงตัน (นิวซีแลนด์) มุมไบและไฮเดอราบัด (อินเดีย) ปักกิ่ง (จีน) นอร์เวสต์ (ซิดนีย์ ออสเตรเลีย) โดฮา (การ์ตา) และอะเดลเลด (ออสเตรเลีย)

สำนักงานบนชั้น 32 ของอาคารเลขที่ 101 ถนน Miller Street ซิดนีย์เหนือ เป็นการขยายเครือข่ายสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดของเซอร์ฟคอร์ป อาคารแห่งนี้สร้างความโดดเด่นบนท้องฟ้าเหนือเมืองซิดนีย์ ให้บรรยากาศการทำงานที่ดีเยี่ยม อาคารแห่งนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างธุรกิจและไลฟ์สไตล์ เพื่อบรรยากาศการทำงานยุคใหม่ คุณจะได้สนุกกับการทำงานและผ่อนคลายไปด้วยในเวลาเดียวกัน

บนชั้น 32 ของอาคารเลขที่ 101 ถนน Miller Street ให้ทัศนียภาพเหนือเมืองซิดนีย์ที่สวยงามเหนือใคร อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและมีชีวิตชีวา ทีมออกแบบของเรา ใช้เวลาหลายเดือนในการเลือกสรร ตกแต่ง และเตรียมพร้อมสำหรับสถานที่แห่งนี้ เราเชื่อมั่นว่าคุณจะต้องประทับใจกับทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เซอร์ ฟคอร์ปคัดสรรมาให้

ไม่ว่าคุณจะกำลังพิจารณาขยายธุรกิจไปยังทำเลแห่ง ใหม่ของเมือง ของประเทศ หรือของโลก เซอร์ฟคอร์ปจะช่วยคุณในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ สำนักงานเสมือนและสำนักงานเเบ่งเช่าพร้อมบริการของเรา ช่วยให้งานคุณง่ายขึ้นและลดต้นทุนได้มากอย่างไม่น่าเชื่อ